5 tác dụng của nhân sâm ngâm rượu

Thảo luận trong 'Sức khỏe theo độ tuổi' bắt đầu bởi fxvntruongloan, 8/5/17.

 1. Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết 5 tác dụng của nhân sâm ngâm rượu trong mục Sức khỏe theo độ tuổi
  Rượu sâm có tác dụng như thế nào cho sức khỏe ... by fxvntruongloan
  Bất ngờ với công dụng của nhân sâm khô ngâm mật ong ... by fxvntruongloan
  Nhân sâm Hàn Quốc và những điều cần biết về công dụng của nhân sâm ... by fxvntruongloan

  1. Sâm ngâm rượu có tác dụng gì đối với hệ thần kinh?

  Sâm ngâm rượu có tác dụng giúp hung phấn hệ thần kinh trung ương, tăng cường trí óc, chống mệt mỏi, tăng hiệu suất làm việc của tư duy, trí óc. Bên cạnh đó, sâm ngâm rượu còn có khả năng rút ngắn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh và đẩy nhanh sự chuyển động của thần kinh, tăng cường trí tuệ.

  Xem thêm: Giá an cung Hàn Quốc

  2. Đối với huyết áp và tim mạch

  Sâm ngâm rượu có 2 hướng tác dụng trên thần kinh là tạo hồng cầu và chống thiếu máu. Với liều nhỏ tác dụng như thần kinh giao cảm và liều lớn có tác dụng như thần kinh phế vị. Vì vậy, nhân sâm có khả năng điều trị được 2 thể bệnh là huyết áp cao và huyết áp thấp.  [​IMG]

  3. Đối với hệ hô hấp


  Tác dụng của sâm ngâm rượu là làm hưng phấn hệ hô hấp nếu sử dụng liều lượng vừa phải.

  4. Đối với bệnh tiểu đường

  Tác dụng tuyệt vời và rõ rệt nhất của sâm ngâm rượu đó là làm hạ đường huyết, tăng tiết các dịch cơ thể, giảm cân, vì vậy có thể ngăn ngừa được bệnh tiểu đường. Nếu dùng chung nhân sâm cùng với Insulin sẽ giảm bớt được Insulin và thời gian hạ đường huyết sẽ kéo dài và chữa được bệnh.

  5. Sâm ngâm rượu có tác dụng gì đối với sức khỏe sinh sản

  Tác dụng tuyệt vời nữa của nhân sâm ngâm rượu là chuyện phòng the, chúng có thể làm cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài hơn, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Đồng thời, còn có công dụng làm hưng phấn tuyến thân, có khả năng chữa yếu sinh lý ở nam giới.
   

Chia sẻ trang này