Các phương pháp chữa bệnh giãn tĩnh mạch

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi thienphu1504, 9/3/17.

 1. thienphu1504 New Member

  thienphu1504

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Các phương pháp chữa bệnh giãn tĩnh mạch trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Giãn tĩnh mạch thừng tinh có vô sinh ... by ngannguyen251287
  Các phương pháp điều trị bệnh ung thư cổ tử cung ... by nghiadiamond
  Phương pháp thụ tinh nhân tạo là gì? ... by ngannguyen251287

  Giãn tĩnh mạch là một căn bệnh mạn tính gây tác động không khá ít đến người bệnh. Hiện nay trên thị trường có vô vàn phương pháp điều trị bệnh giãn tĩnh mạch.

  [​IMG]
  Các phương pháp chữa bệnh giãn tĩnh mạch

  Giãn tĩnh mạch là nhờ hệ thống van tĩnh mạch bị suy yếu không làm cho được hết nhiệm vụ đưa máu về tim gây ứ trệ máu mà chúng ta thường thấy những mảng xanh bầm hay tím đen thể hiện dưới da. Giãn tĩnh mạch là bệnh mạn tính. Vậy các biện pháp nào điều trị bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả?

  Giãn tĩnh mạch được chia ra các cấp độ khác nhau từ nhẹ đến nặng các phương pháp chữa trị cũng dựa theo các cấp độ bệnh:

  Giãn tĩnh mạch ở cấp độ nhẹ :

  + Đeo vơ y khoa: vớ y khoa có tác dụng chèn ép các tĩnh mạch khiến cho hệ thống tĩnh mạch bị giãn từ từ khép lại. Giữ cho hệ thống tĩnh mạch không tiến triển và hạn chế tĩnh mạch bị giãn.

  + Tập thể dục: đi bộ nhẹ nhàng hàng ngày khoảng 30 phút, massage vùng bị giãn tĩnh mạch nhẹ nhàng không tạo áp lực lên vùng bệnh khoảng nửa tiếng đồng hồ mỗi ngày.

  + Thuốc : thuốc có hiệu quả giảm đau giảm phù nề, không nên uống quá nhiều thuôc tây vì thuốc tây có khả năng tạm thời và có nhiều tác dụng không mong muốn, nên uống thuốc đông y / thức ăn bảo vệ sức khỏe để phòng ngừa và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch công dụng mà không có tác dụng không muốn tác dụng phụ không mong muốn.

  Giãn tĩnh mạch ở cấp độ nặng hơn:

  + Phương pháp chích xơ: Chính xơ tĩnh mạch là cách chích thuốc vào trong tĩnh mạch chất này có khả năng làm teo hệ thống tĩnh mạch bị giãn và dần phục hồi lại chức năng của tĩnh mạch.

  + Phẫu thuật tĩnh mạch: Có vô số biện pháp giải phẫu giãn tĩnh mạch như giải phẫu nội soi tĩnh mạch, vi phẫu, cột tĩnh mạch…. hiện tại biện pháp vi phẫu đang được mọi đối tượng ghi nhận vì nó có công dụng cao mà không để lại di chứng và nguy cơ tái phát thấp.

  + Phương pháp laser: chữa trị giãn tĩnh mạch bằng cách laser là hủy đi hệ thống tĩnh mạch bị giãn mà không cần phẫu thuật. cách này hiện tại được áp dụng rộng rãi vì tác dụng cao không gây đau đớn và giảm hẳn các triệu chứng của bệnh.
  Điều cần chú ý là các cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch không khiến cho bệnh biến mất hoàn toàn mà bệnh vẫn có nguy cơ tái phát. vì vậy sau khi giải phẫu điều trị bệnh giãn tĩnh mạch nên phối hợp uống các vị thuốc đông y/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ceteco Tri-Giatimac và đeo vớ y khoa để máu tuần hoàn chảy tốt tránh tái phát bệnh giãn tĩnh mạch.
   

Chia sẻ trang này