Chụp ảnh kỷ yếu học sinh cấp 3 đẹp 2017

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi refOnfed, 7/5/17.

 1. refOnfed New Member

  refOnfed

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Chụp ảnh kỷ yếu học sinh cấp 3 đẹp 2017 trong mục Nhiếp ảnh
  Dọn dẹp công trình sau xây dựng trọn gói theo yêu cầu ở quận 11 ... by vesinhnhanet
  Chụp ảnh kỷ yếu - Chụp để lưu giữ khoảnh khắc đẹp SV ... by frs.nokia
  Tạo dáng với áo dài chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2017 ... by refOnfed

  Mùa hè đến cũng báo hiệu một mùa chia tay nữa lại về. Những ngày này teen cuối cấp các trường phổ thông đang vừa háo hức, lại vừa lưu luyến, hồi hộp cùng nhau chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 để kỷ niệm cho quãng thời gian đi học đã qua, cũng như là lời trợ thời biệt dành cho nhau khi thời gian đến trường không còn nhiều nữa.

  [​IMG]
  Kỷ yếu cấp 3 teen siêu quậy - Made by Cộng Studio

  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 cũng đã trở nên vô cùng quan trọng , và là một phần giúp cả nhà có thể gắn kết hơn, lưu giữ lại những khoảng khắc đáng yêu , đáng nhớ suốt những thời gian học bên nhau. Bên cạnh những kiểu chụp truyền thống với áo trắng, quần đen hay áo dài, thời gian gần đây các bạn teen cấp 3 đang rất thịnh hành kiểu chụp ảnh kỷ yếu siêu quậy với những trò té nước, ném màu hết sức ấn tượng. nghe đâu sự hồn nhiên và tinh nghịch được các bạn học sinh mang vào trong những bức ảnh chụp, khiến cho chúng ta cảm nhận được sự vô tư nhưng cũng đầy chất teen của các bạn.

  [​IMG]
  Kỷ yếu cấp 3 teen siêu quậy 2 - Made by Cộng Studio

  Những bộ ảnh kỷ yếu lớp 12 đẹp của teen gần đây thực sự là cuốn album tái hiện lại một cách đầy đủ những điều gần gũi, chân thật, hồn nhiên nhất của thời học sinh. Không quá cầu kì trong trang phục, hay phải xây dựng quá nhiều ý tưởng, chỉ cần những phút chốc vô tư này đã đủ làm nên một bộ ảnh kỷ yếu đẹp và ấn tượng.

  [​IMG]
  Nữ sinh chụp ảnh áo dài kỷ yếu - Made by Cộng Studio

  Chẳng ai sợ ướt, cũng chẳng ai sợ bẩn, tất cả đều chỉ muốn có những phút chốc thoải mái thực sự bên bạn bè mình.
  Bên cạnh trò ném bóng nước thì ném bột màu cũng là một trào lưu mới đang rất thịnh hành, những bức ảnh...

  Chụp ảnh kỷ yếu học sinh cấp 3 đẹp 2017

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này