Kinh nghiệm chọn mua xe đạp gấp Audi cho nữ

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 16/5/17.

 1. k46h5dhtm New Member

  k46h5dhtm

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm chọn mua xe đạp gấp Audi cho nữ trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí hiệu quả ... by nhatanhauto
  Bảng báo giá Vách kính cường lực: Giá kính 8ly,10ly, 12ly 15ly, 19ly , giá kính cường lực 8mm, 10mm ... by ynhudepgai
  Kinh nghiệm kiểm tra iPad Mini 4 cũ trước khi mua được rút ra ... by tuoiyeux

  Không chỉ có đàn ông mới yêu thích hay có sở thích đi xe đạp gấp Audi mà ngày nay phụ nữ họ cũng có những sở thích như vậy. Mua một chiếc xe đạp gấp cho người phụ nữ cũng giống như mua một chiếc xe cho người đàn ông. Cần phải lựa chọn chi tiết, tỉ mỉ sao cho phù hợp với vóc dáng người. Khi mua xe đạp gấp cho phụ nữ cần nhiều yếu tố nhưng có một số yếu tố cơ bản mà bạn xem xét dưới đây:

  [​IMG]

  Cân nhắc các loại xe đạp gấp

  Để mua một chiếc xe đạp gấp thể thao nữ, đầu tiên là bạn cần lựa chọn chiếc xe mà họ cần. Có 4 loại chính của xe đạp gấp gồm xe đạp gấp leo núi, xe đạp gấp thể thao ( xe đạp gấp địa hình), xe đạp gấp hybrid và xe đạp gấp thời trang. Chiếc xe mà bạn chọn cần phải phù hợp với địa hình, nơi mà bạn sẽ đi.

  Cân nhắc chiều cao

  Xác định khoảng cách từ chân đến đáy quần của bạn. Bạn có thể nhờ một người bạn đo hộ để đảm bảo độ chính xác. Việc đo lường này sẽ đảm bảo cho bạn có thể chọn được chiếc xe có khung xe có chiều dài phù hợp với bạn. Đảm bảo khi bạn ngồi lên hai chân vẫn chạm đất để đảm bảo an toàn.

  Tay lái

  Đo chiều dài của cánh tay, từ vai đến hết tầm tay của bạn trước khi tìm mua xe. Để đảm bảo bạn không cần phải quá cố gắng để cầm tay lái. Ngoài ra, bàn tay phụ nữ cũng thường nhỏ hơn nên bạn cũng nên lựa chọn tay lái có chỗ bóp phanh không quá xa.

  mua xe dap cho phụ nu

  Yên xe

  Yên xe cũng là một trong những bộ phận mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn xe. Đối với một người phụ nữ, bạn nên lựa chọn một chiếc xe đạp gấp có một chỗ ngồi rộng hơn và ngắn hơn để phù hợp với một khung xương chậu rộng. Với yên xe rộng rãi sẽ phù hợp với tỷ lệ cơ thể và giúp cho họ thoải mái hơn khi di chuyển.

  Bạn có thể tới cửa hàng Xe đạp gấp Thế Giới để được đi thử và trải nghiệm, nếu hài lòng bạn có thể mua nếu không chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có thể mua được một con xe phù hợp nhất với bạn.

  Công ty TNHH Xe Đạp Thành Phố

  Địa chỉ:

  109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM

  Hotline : (04) 3555 1727 - (08) 22 466 566

  Mobile : 0904 292 268 (Mr. Cường)
   

Chia sẻ trang này