Lắp ráp gạch ngói như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền nam' bắt đầu bởi casaseo, 13/5/17.

 1. casaseo New Member

  casaseo

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Lắp ráp gạch ngói như thế nào? trong mục Rao vặt Miền nam
  Chưa thể gạch tên Nice ... by luhai123
  Nạo phá thai 4 tháng tuổi là như thế nào ? ... by lanna1211
  Ngôi Nhà Nhỏ Được Trang trí Nội thất Đẹp Như Tranh ... by casaseo

  Một trong những xu thế mẫu mã trong xây dựng và thiết kế nội ngoại thất nóng nhất hiện nay là dùng gạch ngói trong phòng tắm và nhà bếp. Ngoài mặt đơn thuần và cổ điển này tạo khuôn và dạng hình của nhà bếp và phòng tắm như mảng gạch xây ngoài. Trong số phổ biến lợi ích khi sử dụng nó là bạn hoàn toàn sở hữu thể sử dụng và lắp ráp tiện lợi mà k cần phải là 1 thợ vun đắp nhiều năm kinh nghiệm. thực tại , giả dụ bạn sở hữu một tẹo kinh nghiệm khiến cho việc với gạch men, bạn sở hữu thể khắc phục vấn đề này với kết quả lý tưởng hoàn toàn thuận tiện và thuần tuý.

  Gần như những gì bạn cần để khởi đầu cho việc lắp ráp gạch ngói với những công cụ và chỉ dẫn sử dụng được trình bày dưới đây:

  Bước một - Đánh dấu nơi sắp đặt

  Bắt đầu bằng phương pháp tìm những điểm trọng điểm ngang và dọc của bức tường. Sau đấy , dùng thước vẽ một trục đường thẳng nằm ngang và thẳng đứng trên phần nhiều chiều dài của bức tường mà về căn bản sẽ chia thành bốn phần. Sau khi bạn đã lặp lại quá trình cho mỗi bức tường, bạn nên sở hữumột con đường ngang chạy quanh co phòng. Điều này sẽ giúp cho bạn sắp xếp một cách rẻ hơn và đối xứng xung quanh toàn bộ phòng. Nó cũng sẽ cho phép bạn tạo được một các con phố vữa thẳng cho hàng chung cục của gạch dọc theo sàn nhà.

  Bước hai – Lắp ráp gạch

  Khởi đầu bằng phương pháp đánh dấu điểm giữa ở trên cùng của 1 viên gạch ngói. Tiếp theo, bằng cách thức bằng máy xoa nền tường tiến hành thoa nền tường lan rộng trên tường một đoạn dài 4 foot ( 1 foot= 30,48cm) chiều rộng của gạch. kể từ điểm trung tâm cẩn thận hạn chế để không trùng với đườngtrâm nền tường dài 4 foot mà bạn vừa vẽ. Hãy vững chắc rằng keo được dán đều trên diện tích gạch sẽ dán trên tường. bây giờ xếp đặt con đường trọng tâm của ngói với tuyến phố thẳng đứng trên tường. song song sắp đặt các cạnh trên cộng của ngói với tuyến phố ngang của bức tường. Nhấn ngói vào keo một bí quyết cứng cáp để dán ngói vào tường mà không bị rơi vỡ vạc. ngày nay lặp lại quá trình lắp ráp gạch như trên cộng một hàng bằng cách dùngnhững miếng đệm gạch giữa mỗi viên gạch để phục vụ sự sắp xếp phối hợp hơn mà ko bị vênh. Đánh dấu lại các điểm để cắt trên mỗi hàng với các phần gạch dư ra khỏi khu vực sắp xếp sau khi bạn đã hoàn tất phần nhiều bức tường.

  Bước 3 - thực hiện các quá trình cắt và hoàn thiện

  Độ xác thực là chìa khóa lúc thực hành công việc này. vì thế điều quan yếu là phải đo cẩn thận . ngoài ra , gạch ngói sở hữu mức giá hơi cao và dễ tan vỡ do đó nó có thể gây đến hiện trạng thiệt hại rất tốn kém nếu như khiến sai phổ quát lần trong quá trình cắt gạch cắt. 1 lúc bạn đã đo trong khoảng tường đến cạnh của tấm ngói, bạn sẽ cần phải lấy kích thước của các con phố vữa ghi lại. tỉ dụ , giả dụ khoảng cách là 5 inch và bạn muốn có một con đường vữa ¼ inch bạn phải cắt gạch ở 4 ¾ inch. Sau đấy bạn có thể thực hành việc cắt bằng cách sử dụng 1 máy cưa gạch ướt. những cưa này được bán sẵn có tại những cửa hàng công cụ hoặc các shop cho thuê công cụ . Đây là giai đoạn hoàn thiện phần nhiều công đoạn lắp ráp gạch ngói trong bề ngoài và thi công công trình nếu như bạn không thuê nhân công bên ngoài.
   

Chia sẻ trang này