M-A-C (Make-up Art Cosmetics)

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 7/6/17.

 1. fxvnbaonguyen Member

  fxvnbaonguyen

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết M-A-C (Make-up Art Cosmetics) trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Tư vấn một số thắc mắc của học viên muốn học lĩnh vực luật ... by nguyenlieu308
  Bệnh nhân mắc trĩ cần ăn và không nên ăn các thực phẩm gì? ... by tranmaihuong
  Nữ giới mắc phải bệnh ung thư cổ tử cung có khả năng chữa khỏi không? ... by phuongnnl

  M∙A∙C là tổ chức chuyên gia trang điểm dẫn đầu trên thế giới bởi sự chuyên môn vượt bậc trong NGHỆ THUẬT trang điểm.

  M∙A∙C tôn vinh sự đa dạng và TÍNH CÁ NHÂN - chúng tôi dành cho Mọi Lứa Tuổi, Mọi Sắc Tộc, Mọi Giới Tính.

  Xem thêm: Đầu tư ngoại hối


  M∙A∙C tự hào là CỘNG ĐỒNG của các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp làm việc cùng nhau để đưa xứ mệnh của chúng tôi tới cuộc sống.

  M∙A∙C đang dẫn đầu TẠO RA XU HƯỚNG thời trang, kết hợp với các thiên tài hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật và văn hoá nổi tiếng. Nghệ Sĩ của chúng tôi tạo ra những xu hướng trang điểm từ hậu trường của các tuần lễ thời trang trên toàn thế giới.

  M∙A∙C tin vào TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI, với những sáng kiến như VIVA GLAM và Quỹ M∙A∙C AIDS xuất phát tại trái tim và tâm hồn trong nét văn hoá độc đáo của chúng tôi.


  [​IMG]


  Mọi Lứa Tuổi, Mọi Sắc Tộc, Mọi Giới Tính... Một thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp tạo nên xu hướng trang điểm từ hậu trường ở các tuần lễ thời trang trên toàn thế giới. Ngày nay, M∙A∙C có rất nhiều ý nghĩa với hàng triệu người hâm mộ ở từng ngóc ngách của hành tinh, mà còn là hiện tượng vẻ đẹp toàn cầu bắt đầu ở một nơi nào đó.

  Make-Up Art Cosmetics khởi nghiệp ở Toronto, Canada. Nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia Frank Toskan và chủ salon Frank Angelo đã thất vọng vì sự thiếu sản phẩm trang điểm phục vụ cho nhiếp ảnh, vậy nên họ quyết định tự chế tạo sản phẩm riêng của mình. Đầu tiên, mỹ phẩm được họ chế tạo trong nhà bếp và bán trực tiếp từ tiệm salon cho các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp trong giới, cũng như các người mẫu và nhiếp ảnh gia. Không lâu sau đó, những người tạo mẫu và biên tập thời trang cũng mua những sản phẩm này. Khi đã tạo được sự tin tưởng của tạp chí và sự nổi tiếng tăng cao thông qua cách truyền miệng, cả hai người thành lập cửa hàng M∙A∙C vào tháng 3 năm 1984 ở trung tâm thương mại Toronto.

  Xem thêm: Kinh doanh ngoại hối  Kết hợp với các tên tuổi được yêu mến từ nền văn hoá, nghệ thuật và thời trang nổi tiếng bao gồm những tên tuổi như Rihanna, Lorde, Proenza Schouler, The Rocky Horror Picture Show và Brooke Shields. Các sự kết hợp này tiếp tục làm tăng sự liên kết của M∙A∙C đến những người hâm mộ cũng như thu hút những người mới, đồng thời sự hiện diện đều đặn của các nghệ sĩ trang điểm M∙A∙C ở hơn 200 shows trình diễn tuần lễ thời trang trên thế giới, làm việc với các tên tuổi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng từ Prabal Gurung đến Vivienne Westwood, để đảm bảo vị thế của M∙A∙C là thương hiệu tạo ra xu hướng làm đẹp hàng đầu thế giới.
   

Chia sẻ trang này