Những suy nghĩ mê tín dị đoan trong khi chơi Golf

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 27/2/17.

 1. phamtuanktdt New Member

  phamtuanktdt

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Những suy nghĩ mê tín dị đoan trong khi chơi Golf trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Ngủ không ngon dễ dẫn tới suy nghĩ tự sát ... by fxvntruongloan
  Những Cách đánh Golf và luật chơi cơ bản ... by thuyan123
  Thỏa thích thể hiện tài năng thiện xạ trong tro choi hanh dong truy kích ... by gameabc

  Chẳng mang thứ gì đặc trưng, bên dưới chính là 1 số luật golf mê tín hài hước nhất, một số trong số ấy có lời phân tích và lý giải, nhưng lại số khác thì chẳng có căn cứ gì đằng sau. mọi người cũng đừng nên quan tâm người khác trong nhóm đấu của các bạn suy nghĩ gì lúc các bạn thực hành những điều ấy. có khả năng chúng ta sẽ liếc mắt, bĩu môi nhưng lại ko đưa ra lời nhận xét nào vì cá nhân mình bọn họ cũng có những hành động mê tín tương tự như họ.

  Xem thêm:mua gậy golf cũ hà nội

  [​IMG]

  các “điều luật phiên bản thân” này tiếp tục giúp các bạn mang cảm nhận mạnh mẽ và tự tin cũng như dễ chịu nhất khi ra sân, nhưng mà lại cùng với toàn cầu bên cạnh sân golf, nó chỉ đơn giản là mê tín dị đoan, không rộng không kém. nếu các bạn ko chơi golf cũng như phá lên cười lúc đọc những mẫu sau đây thì trọn vẹn có thể hiểu được. nhưng mà lại cùng rất phần đông các tay golf bài bản, đây chính là yếu tố tạo sự nhãn hiệu.

  Tin liên quan: Thảo luận về mua gậy driver cũ

  ko khi nào sử dụng một quả bóng bất chợt phát hiện

  ko vấn đề gì nếu mọi người sử dụng quả bóng mới phát hiện ra ấy cho 1 vòng đấu khác. nhưng nếu như dùng trong gần sau khi bạn tìm đc, chắc hẳn rằng nó sẽ đem lại những cú đánh xấu, điểm xấu đến tới lúc bạn khiến mất nó.

  không sử dụng bóng vừa rửa

  rất nhiều sân chơi golf bày bố máy rửa bóng ở khu vực phát. Thậm chí đến sân golf ít chi tiêu như Vũng Tàu Paradise cũng đều có. Rửa sạch quả bóng lấm lem sau một tuyến đường đánh khi là điều hay. nhưng lại rất tốt, bạn không được sử dụng gần sau lúc rửa mà hãy bỏ vào túi golf để dùng vào tuyến đường tiếp theo đó.

  Mặt khác, ko bao giờ rửa bóng nếu mọi người đang thi đấu trong một vòng đấu đặc trưng như mang độ, giải rộng lớn hay playoff. nếu như rửa bóng thì may mắn của bạn cũng trở nên cuốn đi theo cát cũng như cỏ tại bóng golf.

  Bỏ hết đồ vật bản thân mình ra khỏi túi quần

  Hãy bỏ ví, điện thoại, chìa xe con và cả túi đựng tee vào túi golf của mọi người. điều đó có ảnh hưởng ít nhiều đến cú vung gậy bởi điện thoại cảm ứng hay ví khi là các thứ ko có mặt vào túi quần mọi người lúc ở sân tập. đương nhiên, nó cũng ko lộ diện trong túi quần những tay golf đang thi đấu sinh sống PGA Tour.

  Lưu ý: “Điều luật bản thân” này có khả năng làm ra tình trạng bất tiện nếu caddie của bạn ko trung thực và có tính táy máy chân tay.

  Hãy đưa theo một cây gậy may mắn

  có khả năng đó chính là gậy 1 sắt kiểu Jack Nicklaus sử dụng ở thập niên 80 thế kỷ trước hoặc một cây wedge 62 độ. có khả năng các bạn ko lúc nào sử dụng tới nhưng lại sẽ gọi là gậy vận may, nó sẽ mang tới đến mọi người sự thoải mái tự tin suốt vòng đấu.

  Một khi rút gậy khỏi túi, ko nên đắn đo cũng như tìm giải pháp lựa gậy khác

  nếu như các bạn dự định dùng gậy 8 sắt, sẽ rút nó ra khỏi túi gậy nhưng mà đắn đo có nên dùng gậy 7 hay 9 sắt? nếu như bỏ gậy 8 sắt trở lại túi để lấy gậy khác, cú swing tiếp theo của phiên bản sẽ có thắc mắc.

  những điều luật cá nhân hay gọi nôm na khi là “mẹo vặt” tiếp tục trợ giúp các bạn thoải mái tự tin hơn lúc bước lên sân. nhưng hãy hãy nhớ là tâm lý thi đấu dễ chịu nhất lúc các bạn thi đấu trung thực cùng rất cá nhân mình cũng như người chơi cùng. nếu như bạn tự ý bỏ sang một lỗi đáng bị phạt gậy của bản thân vì mang lại rằng tiếp tục không ai thấy thì chắc chắn rằng mọi người sẽ bị mất khá nhiều gậy hơn thế sinh sống những hố tiếp sau.
   

Chia sẻ trang này