Phần mềm chấm công S-Attendance của Sao Việt

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi dothitoan, 18/10/16.

 1. dothitoan New Member

  dothitoan

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Phần mềm chấm công S-Attendance của Sao Việt trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Có nên chọn phần mềm bán hàng để quản lý cửa hàng ... by TBBH
  Sử dụng phần mềm bán hàng được gì ... by TBBH
  Kinh doanh hiệu quả với phần mềm bán hàng ... by TBBH

  Chấm công hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp, nhờ hệ thống này giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự, quản lý chấm công cho công nhân viên trong công ty. Trong một hệ thống chấm công bao gồm máy chấm công và phần mềm chấm công, trong đó máy chấm công có nhiệm vụ xác nhận địa chỉ ID của mỗi công nhân viên khi ra vào và truyền dữ liệu đó đến phần mềm chấm công, Và phần mềm chấm công làm nhiệm vụ tính toán và xuất ra báo cáo cho nhà quản lý. Như vậy phần mềm chấm công có vai trò rất quan trọng đối với việc quản lý và chấm công tính lương cho công nhân viên.

  Trên thị trường có rất nhiều phần mềm chấm công, mỗi phần mềm đều có những đặc tính riêng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Phần mềm chấm công S-Attendance là phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay, phần mềm này có thể phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

  S-Attendance là phần mềm chấm công, quản lý nhân sự cho phép kết nối, lấy dữ liệu từ hầu hết các loại máy chấm công có trên thị trường, quản lý thông tin nhân viên, xuất ra các báo cáo ra vào của từng nhân viên… tạo thuận tiện cho người sử dụng quản lý nhân viên, giảm tải và tăng tính chính xác của việc tính lương.

  Phần mềm chấm công có thể tùy biến theo yêu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp vì vậy rất thuận tiện cho việc doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô sau này của doanh nghiệp.

  Phần mềm chấm công S-Attendance sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu cao.

  Phần mềm chấm công S-Attendance của sao việt có thể kết nối được với tất cả các dòng máy chấm công hiện nay, rất tiện lợi cho các doanh nghiệp đã có sẵn máy chấm công.

  Hãy đến với Sao Việt để trải nghiệm về phần mềm chấm công của chúng tôi.
   
 2. dang hang New Member

  dang hang
  TOUR KHỞI HÀNH BUỔI SÁNG (tour chỉ áp dụng số lượng trên 5 khách):
  08h30: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Ngũ hành Sơn.
  09h00: Dừng chân tại làng cổ Non Nước, tham quan các tác phẩm tinh xảo và đầy nét nghệ thuật của các nghệ nhân tại đây, chiêm ngưỡng những bức tượng và các sản phẩm được làm từ đá.
  09h15: Đoàn thượng sơn, tham quan những hang động tự nhiên đầy huyền bí, các công trình kiến trúc cổ xưa như Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng và chùa Tam Thai.
  10h30: Đoàn tiếp tục khởi hành đi Hội An.
  11h00: Tại Hội An, đoàn sẽ tham quan những ngôi nhà cổ, Chùa Cầu, hội quán Quảng Đông với phong cách kiến trúc cổ và tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương cùng những sự phát triển của đô thị này trong lịch sử.
  12h00: Xe đưa quý khách đến nhà hàng dùng cơm trưa và thưởng thức những đặc sản của Hội An, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách ẩm thực riêng biệt của nơi này.
  Tiếp tục tham quan Hội An.
  14h30: Xe đưa đoàn quay trở về Đà Nẵng.
  15h30: Trả khách tại điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt. Kết thúc tour Hội An

  TOUR KHỞI HÀNH BUỔI CHIỀU (tour ghép):
  15h30: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Ngũ hành Sơn.
  16h00: Dừng chân tại làng cổ Non Nước, tham quan các tác phẩm tinh xảo và đầy nét nghệ thuật của các nghệ nhân tại đây, chiêm ngưỡng những bức tượng và các sản phẩm được làm từ đá.
  16h15: Đoàn thượng sơn, tham quan những hang động tự nhiên đầy huyền bí, các công trình kiến trúc cổ xưa như Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng và chùa Tam Thai.
  17h00: Đoàn tiếp tục khởi hành đi Hội An.
  17h30: Tại Hội An, đoàn sẽ tham quan những ngôi nhà cổ, Chùa Cầu, hội quán Quảng Đông với phong cách kiến trúc cổ và tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương cùng những sự phát triển của đô thị này trong lịch sử.
  19h00: Xe đưa quý khách đến nhà hàng dùng cơm và thưởng thức những đặc sản của Hội An, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách ẩm thực riêng biệt của nơi này.
  20h00: Du khách tự do tham quan, mua sắm.
  20h30: Xe đưa đoàn quay trở về Đà Nẵng.
  21h30: Trả khách tại điểm đón ban đầu.
  Thông tin công ty :

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DV DU LỊCH ĐÀ NẴNG XANH

  Add: 376 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Tel: 0511247 5555 – 0511650 6789 - Hotline: 0974 818 106 (Mr Trung)
   

Chia sẻ trang này