Tạo dáng với áo dài chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2017

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi refOnfed, 6/5/17.

 1. refOnfed New Member

  refOnfed

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Tạo dáng với áo dài chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2017 trong mục Nhiếp ảnh
  Tạo dáng với áo dài chụp ảnh kỷ yếu đẹp ... by frs.nokia
  Dọn dẹp công trình sau xây dựng trọn gói theo yêu cầu ở quận 11 ... by vesinhnhanet
  Chụp ảnh kỷ yếu - Chụp để lưu giữ khoảnh khắc đẹp SV ... by frs.nokia

  Để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp thì việc tạo dáng khi chụp ảnh kỷ yếu là một yếu tố giúp Anh chị em có bộ ảnh kỷ yếu đẹp. Việc tận dụng hiệu quả hình thể, sẽ góp phần tôn lên những vẻ đẹp trên cơ thể, đồng thời làm vậy nên những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

  [​IMG]

  Áo dài là trang phục truyền thống của đàn bà Việt, thành thử việc tuyển lựa áo dài khi chụp ảnh kỷ yếu thì làm sao để tạo dáng đẹp nhất là điều Các bạn nữ luôn trăn trở.

  Sau đây chúng xin chia sẻ Cả nhà cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp để Cả nhà tham khảo:

  1. Tay uyển chuyển khi chụp ảnh kỷ yếu
  Các mọi người nữ tay nắm nhẹ sưu tầm tà áo dài hoặc vuốt nhẹ mái tóc dài của Mình. Cả nhà nữ năm tay hờ vào nhau sao cho 4 ngón tay chạm nhẹ sưu tầm ngón cái và tay còn lại Cả nhà để can thắt lưng… với kiểu tạo dáng này sẽ giúp người có một bức ảnh đẹp, tự nhiên.

  [​IMG]

  Nét tự nhiên khi chụp ảnh kỷ yếu trong trang phục áo dài

  2. Tạo dáng với đạo cụ
  Đạo cụ khi chụp ảnh kỷ yếu phải cần chuẩn bị chú ý kỹ lưõng đạo cụ thường là một bông hoa, túi xách, quyển sổ, sách, chiếc nón lá…, tuy nhiên lựa chọn chủ yếu vẫn là hoa. Việc tương tác với đạo cụ khi chụp ảnh, sẽ làm cho bức ảnh trở thành thử sinh động và nghệ thuật hơn.

  [​IMG]

  Chụp ảnh kỷ yếu với hoa

  Loài hoa Cả nhà nữ ưa thích là hoa hồng, hoa sen, hoa lay ơn, hoa phượng… Quả là những loài hoa có vẻ đẹp riêng, nhưng chất chứa lại sự e lệ nữ tính cho người chụp. Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp cùng những trang sách vở cũng chứa lại một vẻ đẹp thuần khiết cho các nữ sinh, các cô học trò, đặc biệt hợp tác với chiếc nón lá sẽ tạo cho Anh chị nữ một phong cách chứa đậm chất truyển thống.

  3. Tạo dáng đông khi chụp với áo dài

  [​IMG]

  Tạo dáng cộng đồng khi chụp ảnh kỷ yếu

  Khi chụp ảnh kỷ yếu cả lớp thì bạn sẽ phải nghĩ ra ý tưởng tạo dáng cho cả lớp,...

  Tạo dáng với áo dài chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2017

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này