Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng chỗ nào cũng sáng

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi mrtom, 19/6/17.

 1. mrtom Member

  mrtom

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng chỗ nào cũng sáng trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Dọn dẹp công trình sau xây dựng trọn gói theo yêu cầu ở quận 11 ... by vesinhnhanet
  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng ai cũng mê ... by mrtom
  Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 1 lửng 32m2 cực thoáng đãng ... by mrtom

  Kts Hanoi - Giới thiệu với bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống bừng sáng tràn ngập sức sống. Ngôi nhà ống ngập tràn ánh sáng ày nằm tại Melbourne - Australia gồm có 2 tầng không gian sống luôn có gió và ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà sau khi được cải tạo đã cải thiện được sức khỏe cũng như tinh thần của chủ nhân

  [​IMG]
  Mẫu thiết kế nhà ống của kiến trúc sư người Australia điều quan trọng trong ngôi nhà chính là việc thiếu ánh sáng tự nhiên có thể khiến chủ nhân của ngôi nhà ống này bị căng thẳng.
  [​IMG]
  Bác sĩ đã phân tích cho anh Andrew về tác động của các yếu tố môi trường sống dẫn tới tình trạng thể lực và tinh thần sút kém. Chủ nhà quyết định cải thiện sức khỏe của mình và đồng nghiệp.
  [​IMG]
  "Hãy đeo kính ở trong nhà. Hãy tắm trong ánh nắng và đắm chìm trong vitamin D. Khi tôi nói vậy, vợ đã nghĩ đó là câu nói đùa", anh Andrew nhớ lại. Phần trước nhà được giữ nguyên nhưng sơn trắng toàn bộ giúp ánh sáng được lan tỏa tốt hơn.
  [​IMG]
  Trong thiết kế nhà đẹp được sắp xếp như sau: phần nhà phía sau được biến thành một không gian xanh, ngập tràn ánh sáng. Mái dốc được lợp vật liệu trong mờ để ánh sáng có thể chiếu xuyên qua.
  [​IMG]
  Khu vực này nhận rất nhiều nguồn sáng từ mái, sân sau. Đây là bếp ăn của cả công ty và gia đình kiến trúc sư.
  [​IMG]
  Những chậu cây xanh được bố trí rải rác ở giá sách, gác lửng và khu vực làm việc.
  [​IMG]
  Cũng như nhiều nhà thiết kế cá tính, anh Andrew đưa một số yếu tố phá cách vào nơi ở của chính mình. Đó là những mảng có màu vàng như sàn, nội thất, cầu thang.
  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố với khu vực không gian tầng một là văn phòng làm việc, khu bếp chung còn tầng 2 là nơi ngủ nghỉ của gia đình. Các bậc thang được tận dụng làm nơi để đồ.
  [​IMG]
  Dù ngôi nhà ngập tràn ánh sáng nhưng kiến trúc sư chia sẻ, anh sẽ không áp dụng nguyên phong cách này cho khách hàng. Công trình đã phá vỡ quá nhiều nguyên tắc quan trọng theo hướng không tích cực.
  [​IMG]
  Đó là ánh sáng trong nhà quá nhiều vào mọi thời điểm trong ngày, các mảng màu sắc rực rỡ có thể tạo cảm giác khó chịu cho mắt hay gác lửng không có lan can bảo vệ. Mời các bạn cùng tham khảo nhiều mẫu thiết kế nhà ống hiện đại cũng như ấn tượng của Ktshanoi để các bạn có thêm ý tưởng cho tổ ấm của bạn
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này