Thụ tinh nhân tạo giúp các cặp hiếm muộn được làm cha mẹ

Thảo luận trong 'Địa điểm khám bệnh uy tín' bắt đầu bởi ngannguyen251287, 26/4/17.

 1. Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Thụ tinh nhân tạo giúp các cặp hiếm muộn được làm cha mẹ trong mục Địa điểm khám bệnh uy tín
  Thụ tinh nhân tạo giúp hiện thực ước muốn có con của vợ chồng hiếm muộn ... by ngannguyen251287
  Thụ tinh trong ống nghiệm - Hi vọng cho các cặp đôi hiếm muộn ... by ngannguyen251287
  Bơm Tinh Trùng -Cơ hội cho các cặp đôi hiếm muộn mong có con ... by ngannguyen251287

  Thụ tinh nhân tạo là phương pháp điều trị giúp cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội được làm cha mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết về thụ tinh nhân tạo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này.

  [​IMG]
  THỤ TINH NHÂN TẠO LÀ GÌ
  Thụ tinh nhân tạo là phương pháp áp dụng các kỹ thuật hiện đại để tạo điều kiện cho quá trình thụ thai được diễn ra ở ngoài cơ thể một cách thuận lợi nhất. Phương pháp này được thực tại các bệnh viện, trung tâm y khoa đã được cấp phép.
  Có hai phương pháp thụ tinh nhân tạo được áp dụng phổ biến là:
  • Bơm tinh t.r.ù.n.g vào buồng tử c.u.n.g: Sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để bơm trực tiếp tinh t.r.ù.n.g đã qua lọc rửa vào buồng tử c.u.n.g của người phụ nữ.
  • Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm: Trứng và tinh t.rù.n.g được thụ tinh bên ngoài tử c.u.n.g của người phụ nữ. Sau khi quá trình thụ tinh xảy ra, phôi (trứng đã thụ tinh) được cấy vào người phụ nữ.

  ƯU-NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP THỤ TINH NHÂN TẠO

  Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Được xem là tia hi vọng cuối cùng cho các cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn sau khi áp dụng các phương pháp khác không thành công. Phương pháp này đòi hỏi Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại và phí điều trị cao nhất.
  Phương pháp bơm tinh trùng buồng tử cung (IUI): Với ưu điểm dễ thực hiện, chi phí thấp và tỷ lệ thành công cao, phương pháp này được ưu tiên sử dụng đầu tiên trong quá trình điều trị.

  Thụ tinh nhân tạo là một phương pháp không mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn, được sử dụng rộng khắp các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa. Tuy nhiên, để đạt được tỷ lệ thành công cao nhất, nên đến với các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín và chuyên môn cao.

  [​IMG]

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm y khoa Diamond qua số điện thoại: (08) 3930 75 75 - Hotline: 0904 72 06 72
  Xem thêm : mong có con
  ---------------------------------------------------
  TRUNG TÂM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND
  Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
  Nguồn: ykhoadiamond.com - phongkhamsankhoa.com
   

Chia sẻ trang này