Thương hiệu Oasis

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 12/6/17.

 1. fxvnbaonguyen Member

  fxvnbaonguyen

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Thương hiệu Oasis trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Queen plaza vinh dự nhận giải thưởng “ thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017” ... by bangdeprai
  Botani- Thương hiệu dược mĩ phẩm hàng đầu nước Úc ... by fxvnbaonguyen
  Thương hiệu Alexander McQueen ... by fxvnbaonguyen

  Oasis là thương hiệu high street, mang phong cách nữ tính và thanh lịch với tinh thần thời trang Anh Quốc, đáp ứng chủ yếu cho các khách hàng nữ thuộc tầng lớp trung lưu của Châu Âu.

  Thương hiệu Oasis, mang phong cách thời trang đương đại, high-street, nhấn mạnh vào những đường cắt may tinh xảo, hoạ tiết in sắc nét, nổi bật và hợp thời. Không phải là sự tối giản và “bận rộn” như các cô nàng New York. Càng không lãng mạn và kiêu kỳ như các tín đồ thời trang Paris. Phong cách của Oasis mang giai điệu của đường phố London, đó là những cô “tiểu thư” Sloane Ranger với gu thời trang “matchy-matchy” mực thước, sang trọng và vui vẻ – một nét quyến rũ rất riêng của phụ nữ Anh. Một trong những giá trị cốt lõi của thời trang Oasis là “love what you do” – trải nghiệm và thưởng thức niềm vui với những phong cách mang cảm hứng và sáng tạo riêng của mình.

  Xem thêm: Đầu tư ngoại hối


  Oasis Store xuất hiện từ năm 1991, được sáng lập dưới sự không điều hành bởi 2 anh em Michael và Maurice Bennett. Năm 1995, Oasis Store Plc. chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoáng London. Tháng 4/1998, công ty này mua lại nhãn hiệu Coast. Tháng 9/2001, ban điều hành của Oasis Store Plc. mua lại công ty thông qua Sierra Acquisitions Ltd. với sự hỗ trợ của PPM Ventures. Đến tháng 11/2003, Oasis và Coast được mua lại từ PPM Ventures bởi một nhóm các nhà quản lý và đầu tư – Baugur Group hf., ngân hàng Kaupthing hf. và Noel Ltd. Tháng 6/2004, công ty được đổi tên thành Mosaic Fashion, sau khi thâu tóm các thương hiệu Karen Millen và Whistles.

  Đến tháng 3/2009, Mosaic Fashion rơi vào phá sản và bán lại cho Aurora Fashion, một công ty mới được hình thành, thuộc sở hữu của ngân hàng Kaupthing của Iceland. Các thoả thuận dẫn đến Aurora Fashion tiếp quản các thương hiệu bán lẻ đang vận hành của Mosaic Fashion. Tháng 8/2010, Liz Evans được đưa vào đảm nhận vị trí Giám đốc quản lý (Managing Director) của thương hiệu Oasis.


  [​IMG]


  Với những thay đổi cơ cấu về sau, các thương hiệu con dần tách ra thành công ty độc lập, Karen Millen (2012) và Coast (2013). Đồng thời, từ tháng 3/2013, Oasis và Warehouse được sát nhập dưới một công ty mẹ duy nhất – Fresh Channel, và Liz Evans được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của Fresh Channel cho đến nay.

  Thương hiệu Oasis phục vụ cho nhóm các khách hàng nữ trẻ tuổi từ 18 – 35 với duy nhất dòng sản phẩm thời trang nữ. Các mặt hàng bao gồm trang phục và phụ kiện của Oasis với các bộ sưu tập, đáp ứng nhu cầu thời trang công sở (workwear), dự tiệc (partywear) và thường nhật (the denim collection).

  Xem thêm: Kinh doanh ngoại hối


  Mùa xuân 2004, thương hiệu Oasis chọn Trung Quốc là “điểm lấy đà” đầu tiên để xâm nhập thị trường Châu Á. Phong cách Anh Quốc nhanh chóng chinh phục giới phụ nữ thành thị ở Trung Quốc. Tháng 10/2012, thương hiệu thời trang Anh Quốc Oasis chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, thông qua đối tác nhượng quyền thương mại là công ty cổ phần Maison (JSC). Đến tháng 9/2014, Oasis khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

   

Chia sẻ trang này