Tìm hiểu máy in bill công nghệ in nhiệt trực tiếp

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi TBBH, 16/5/17.

 1. TBBH New Member

  TBBH

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu máy in bill công nghệ in nhiệt trực tiếp trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Chọn giấy in bill như nào ... by TBBH
  Decal in mã vạch cảm nhiệt ... by TBBH
  Cách chọn giấy in bill thông thường ... by TBBH

  Máy in bill công nghệ nhiệt là chọn hoàn hảo cho nhu cầu xuất hóa đơn nhanh, chi phí thấp và dễ sử dụng. Ưu điểm đáng chú ý của máy in này là in tốc độ nhanh,nhỏ gọn, không ồn ào nên dùng ưng ý tại khu vực tiếp tân, quầy tính tiền tại nhà hàng, siêu thị, bệnh viện.
  [​IMG]

  Hơn nữa, việc cách chọn giấy in cho máy in hóa đơn này khá đơn giản cho 2 khổ giấy in hóa đơn phổ biến: Khổ giấy k80 hoặc k57. Hóa đơn in ra bản to nhất mách 80mm. Khổ rộng nhỏ gọn nhưng chiều dài mang thể linh động, vì thế người dùng hoàn toàn không lo âu nội dung in ấn bị giảm bớt.
  giảm bớt khối lượng công việc trong rất nhiều khâu, tiết kiệm thời gian và gia tăng tiện lợi khi giao dịch. – Giúp quản lý hàng hóa được chính xác hơn, từ khối lượng sản phẩm tới với những chương trình khuyến mãi.

  Chính vì những ưu điểm kể trên mà máy in bill luôn là chọn hàng đầu để đảm bảo với những giao dịch được thuận lợi. Hơn nữa, giá của với những loại máy in bill công nghệ nhiệt khá mềm, dễ dùng và dễ sắm mua tại với những cơ sở kinh doanh máy văn phòng trên toàn quốc. Tuy nhiên, các bạn hãy cách chọn nơi bán uy tín để nhận được những ưu đãi về giá và chế độ bảo hành, bảo trì đáng tin cậy.
   

Chia sẻ trang này