Trà và cafe tốt cho cơ thể

Thảo luận trong 'Sức khỏe theo độ tuổi' bắt đầu bởi fxvntruongloan, 30/5/17.

 1. Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Trà và cafe tốt cho cơ thể trong mục Sức khỏe theo độ tuổi
  Bàn ghế quán cafe mây nhựa sài gòn tại hà nội ... by noithatmayviet
  Kiểm tra độ bền của xe đạp gấp Nhật qua 3 thế hệ ... by phamhang27
  Mua căn hộ như thế nào sẽ tốt nhất cho bạn ... by minhphuc2212

  Trà hoặc cà phê là loại đồ uống phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên rất ít người biết rằng nên uống một cốc nước trước khi uống trà hoặc cà phê.

  Trong khi nhiều người ý thức được rằng uống trà hoặc cà phê trước khi đi ngủ là một thói quen xấu hay uống trà hoặc cà phê khi đói bụng có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, rất ít người biết rằng bạn nên uống một cốc nước trước khi uống trà hoặc cà phê. Cho dù là vào buổi sáng hoặc buổi tối, trước khi uống trà hoặc cà phê, hãy đảm bảo uống một ít nước trước.

  xem thêm: Giao dịch ngoại hối

  sức khỏe. cẩm nang chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe

  [​IMG]

  Lý do là vì uống nước trước khi uống trà hoặc cà phê sẽ làm giảm hàm lượng axit trong dạ dày. Trà có độ pH khoảng 6 (có tính axit) và cà phê có độ pH là 5 (cũng nằm trong khoảng axit). Vì vậy, khi bạn uống trà hoặc cà phê, dù là vào buổi sáng hay buổi tối, chúng đều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh loét cấp tính và ung thư.

  sức khỏe. cẩm nang chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe

  xem thêm: Đầu tư ngoại hối

  Nếu bạn uống nước trước khi uống trà hoặc cà phê, nước không chỉ làm loãng mức axit trong dạ dày mà còn giảm thiểu tổn thương lên dạ dày và sức khỏe chung. Nước cũng làm giảm ảnh hưởng của trà lên răng do chứa hàm lượng axit cao. Uống nước còn giúp giữ cho cơ thể tránh mất nước và hỗ trợ loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

  Nhiều người có thói quen uống trà hoặc cà phê cùng hoặc sau bữa ăn. Hãy thay đổi thói quen này vì những lý do trên.
   

Chia sẻ trang này