Tuyển tập các lý do uống cao trăn cốt gây liệt dương

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi vanvuive, 26/10/16.

 1. vanvuive New Member

  vanvuive

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Tuyển tập các lý do uống cao trăn cốt gây liệt dương trong mục Kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe
  Vôi hóa tuyến tiền liệt ảnh hưởng như thế nào ... by hungthinh
  Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? ... by thu0895
  Thực phẩm giúp quý ông ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt ... by fxvntruongloan

  Hiên nay sở hữu phổ biến nam giới tin tưởng rằng uống cao trăn có thể chữa liệt dương và xem đây như 1 loại thần dược. Tuy nhiên trên thực tiễn đã mang đa số trường hợp phải “lao đao”, thậm chí bị liệt dương toàn do tiêu dùng cao trăn. Theo các chuyên gia, dùng cao trăn không phải là thần dược mà chính là khắc tinh của bệnh liệt dương. vì sao như vậy?

  [​IMG]

  Vì sao uống cao trăn gây liệt dương

  Uống cao trăn ko chỉ không với tác dụng chữa liệt dương, tăng cường sinh lực cho nam giới mà trái lại còn có tác hại khôn lường. Trong đời sống với phần đông người nhầm tưởng về công dụng chữa liệt dương của cao trăn nên tậu mọi cách thức để tìm về sử dụng, thậm chí còn mang tư tưởng uống để phòng bị liệt dương. Theo chuyên gia, đây chính là sai lầm nguy hiểm của đa số người.

  Giảng giải về việc uống cao trăn gây liệt dương như sau: theo đông y giải thích khởi thủy cao trăn với thể gây liệt dương chính là do đặc điểm, cơ chế ngủ của loài đồng vật này. Trăn sau lúc ăn xong thường sở hữu thời kì ngơi nghỉ ít ra 6 tháng mới mua con mồi khác để ăn. chỉ mất khoảng ngừng thi côngĐây nó nhu, không cương. Chính do vậy ví như uống nhiều cao trăn (thường là uống liên tiếp 1 lạng cao trăn mất khoảng nửa tháng) sẽ rất tai hại cho sức khỏe làm người mỏi mệt, yếu đi và có thể bị liệt dương hoàn toàn nếu nam giới đang sẵn gặp phải trực sở hữu liên quan đến khả năng tình dục. Cao trăn với thể khiến co cơ, liệt cơ nên nếu uống nhiều và thường xuyên sẽ dẫn đến liệt dương, giảm sinh lực phái mạnh.

  Vậy cao trăn với tác dụng gì?

  Tuy không sở hữu tác dụng chữa liệt dương nhưng cao trăn cũng là một vị thuốc chữa bệnh dùng trong một số trường hợp cố định. Vấn đề là phải sử dụng sao cho phù hợp, đúng liều lượng. Theo đông y, giết mổ trăn có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng trừ phòng, sát trùng sử dụng để chữa tê thấp, tê liệt, lở ghẻ, hủi. Cao trăn được nấu từ giết và xương trăn nên có vị ngọt, tính bình, có tác dụng trị đau nhức khớp xương mạn tính, lở ghẻ… vì thế, người bệnh liệt dương tuyệt đối không nên sử dụng cao trăn để uống.

  Hãy liên hệ ngay để mua cao tran toan tinh
   
 2. namana1993 New Member

  namana1993
  cung dc day ban minh se luu llai biet dau luc se can dung luc y lai ko co hjhjhj
   

Chia sẻ trang này