3 lợi ích của hình thức vận tải đường sắt

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi namnguyenle, 20/3/17.

 1. namnguyenle Member

  namnguyenle

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết 3 lợi ích của hình thức vận tải đường sắt trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa từ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp ... by namnguyenle
  Những lợi ích của nghề phiên dịch viên tiếng trung mang lại ... by nk-mrW
  Lợi ích của việc tự học tiếng Trung Quốc qua mạng cần biết ... by ngoaingupanda

  Bên cạnh một số hình thức vận tải hiện đại ngày nay như vận tải đường bộ, đường hàng không hay đường biển thì hình thức vận tải đường sắt vẫn giữ nguyên vai trò chủ chốt của nó.

  Vận tải bằng đường sắt được xem như phương thức ra đời sớm nhất trong ngành vận chuyển hàng hóa, đến nay các doanh nghiệp chuyên chở hàng hóa vẫn không ngừng chú trọng và phát triển hình thức này.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt vẫn là lựa chọn hàng đầu quý doanh nghiệp lớn nhỏ cho hàng hóa số lượng lớn, không cần giao gấp và yêu cầu tiết kiệm chi phí. Việc chuyển hàng bằng đường sắt Bắc Nam có nhiều ưu điểm mà đa số các hình thức khác không đáp ứng được. Dưới đây là một số lợi ích mà phương thức vận tải này mang đến:

  [​IMG]

  1. Tính an toàn cao, thậm chí là gần như tuyệt đối.

  Mức độ hư hỏng hàng hóa rất ít bởi vì khi hàng đã lên toa chỉ đi một mạch từ ga đi đến ga đến mà không cần sang chất nhiều lần.

  Bên cạnh đó, tàu hỏa chạy rất êm trên đường ray, không gặp phải ổ voi, ổ gà hay bất kì chướng ngại vật nào gay vằn sốc nào ảnh hưởng đến hàng hóa.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ Bắc Nam

  2. Hạn chế tối đa việc thất lạc hàng hóa.

  Hầu như hàng hóa của quý khách hàng khi lựa chọn vận tải đường sắt đều không xảy ra tình trạng mất mát trên đường đến với bên nhận. Bởi, hàng hóa trên tàu chạy liên tục mà không dừng lại để nghỉ ngơi hay sang xe, hơn hết là không bị kiểm tra hàng hóa đột xuất.

  3. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường vận tải.

  Bảng giá vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt luôn ổn định và cạnh tranh nhất so với vận tải bằng đường bộ, hàng không hay đường biển. Đối với một khối lượng hàng hóa như nhau giá vận chuyển đường bộ luôn gần gấp đôi đường sắt và đường hàng không thậm chí gấp 5 lần.
   

Chia sẻ trang này