GVGAds 4 cách thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền nam' bắt đầu bởi huesagi221194, 6/9/17.

 1. huesagi221194 New Member

  huesagi221194

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết 4 cách thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp trong mục Rao vặt Miền nam
  Dọn dẹp công trình sau xây dựng trọn gói theo yêu cầu ở quận 11 ... by vesinhnhanet
  Thiết kế nội thất, thiết kế nhà mới tại Hà Nội ... by thietkenhamoi
  Những sai lầm cần tránh khi thiết kế nội thất phòng tắm ... by huesagi221194

  Việc thiết kế nội thất phòng làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả khi làm việc. Đây là không gian đòi hỏi thiết kế phải tạo ra được sự tập trung, sáng tạo cho người ở trong phòng. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế phòng làm việc ở nhà hoặc ở văn phòng để nâng cao được hiệu quả làm việc.

  [​IMG]

  1. Thiết kế nội thất phòng làm việc theo kiểu năng động

  Với phong cách năng động khi thiết kế nội thất phòng làm việc sẽ đem lại không gian làm việc mới mẻ cùng những trải nghiệm hoàn toàn khác. Thiết kế phòng làm việc theo phong cách này thì căn phòng sẽ được chia thành những khu vực nhỏ để mọi người trong không gian làm việc có sự riêng tư mà vẫn gắn kết với nhau, trao đổi thông tin nhanh chóng. Khi thiết kế phòng làm việc trong gia đình theo phong cách này, từng người vẫn có thể làm công việc riêng của mình mà không ảnh hưởng đến người khác, đồng thời vẫn giữ được sự liên kết với nhau. Phong cách thiết kế này thích hợp với hộ gia đình hơn là với một người độc thân.

  Với phong cách này, có thể sử dụng những chiếc ghế ngồi làm việc theo chủ đều màu xanh lá cây để tạo được không gian xanh, tạo được cảm giác êm ái và thoải mái trong quá trình làm việc, nâng cao được sự sáng tạo khi ngồi trong không gian.

  2. Thiết kế nội thất phòng làm việc theo kiểu hỗ trợ

  Đây là phong cách thiết kế mang tính hiện đại, hỗ trợ tốt cho mục đích làm việc theo nhóm. Phòng làm việc này được thiết kế cho mỗi nhóm có một không gian riêng để làm việc, tất cả những thành viên của một nhóm sẽ sử dụng chung một bàn làm việc cỡ lớn thuận tiện cho việc thảo luận và trao đổi công việc.

  Khi thiết kế phòng làm việc tại gia đình theo phong cách này, cả gia đình bao gồm cả con cái sẽ cùng quây lại làm việc và học tập trên một bàn lớn, nhờ đó mà bố mẹ có thể dễ dàng quan sát được các con làm việc hơn. Tuy nhiên, phong cách này thích hợp với văn phòng hơn.

  [​IMG]

  3. Thiết kế phòng làm việc theo kiểu thúc đẩy hoạt động tích cực

  Đây là kiểu thiết kế phòng làm việc được yêu thích nhất hiện nay nhất là tại những văn phòng làm việc. Cách thiết kế này đem lại một không gian mở trẻ trung và năng động. Nhờ đó mà những người làm việc trong không gian luôn cảm thấy thích thú và thoải mái.

  4. Thiết kế phòng làm việc theo không gian riêng tưởng

  Một trong những mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại nhất hiện nay được nhiều công ty lựa chọn đó là kiểu văn phòng khép kín. Văn phòng này được thiết kế với những vách ngăn hay đường cong mềm mại giúp xóa tan không gian làm việc cứng nhắc mà vẫn giữ được không gian riêng tư để nhân viên có thể tập trung được cho công việc, nâng cao được hiệu quả hơn.

  Thiết kế nội thất không gian làm việc không thể thiếu đi việc lựa chọn gạch ốp lát cho không gian. Với phòng làm việc, có thể sử dụng gạch sáng màu để tăng thêm độ sáng tạo khi làm việc. Hoặc có thể sử dụng gạch vân gỗ lát nền tạo thêm sự ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên và thư thái đầu óc.

  Đến Casagranda Việt Nam để chọn gạch lát nền Casagranda cho phòng làm việc, giúp nâng cao hiệu quả làm việc và không gây căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc.
   

Chia sẻ trang này