Các loại dầu dùng cho máy nén khí

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi nhatanhauto, 4/5/17.

 1. nhatanhauto New Member

  nhatanhauto

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Các loại dầu dùng cho máy nén khí trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Các loại dầu dùng cho máy nén khí ... by nhatanhauto
  Nên chọn máy nén khí loại nào cho tiệm sửa xe máy ... by nhatanhauto
  Bạn cũng nên lưu ý về Sân tập golf tại nhà và các loại cỏ thường dùng ... by thuyan123

  Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46

  Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 46, có quy cách đóng gói tiện dụng phuy 209 lít và xô nhỏ 20 lít giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình vận chuyển và tồn kho, Shell Corena S3 R46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo. Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300 vòng/phút.

  --> bán máy nén khí giá rẻ

  dầu máy nén khí Shell corena

  Dầu máy nén khí Shell có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí trục vít làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.Shell Corena S3 R46 có công thức pha chế sản phẩm được dựa trên dầu khoáng chất lượng cao và một hệ thống phụ gia tính năng cao nhằm bảo vệ cho máy nén và có độ tin cậy đặc biệt để vận hành trong các điều kiện từ nhẹ nhàng đến nghiêm ngặt.

  --> bán máy nén khí piston

  Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 68

  Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít chuyên dụng cho các máy nén khí yêu cầu sử dụng loại độ nhớt phù hợp VG 68 hoạt động trong dải nhiệt độ cao. Là dầu gốc khoáng cao cấp có ưu điểm nổi bật tránh hình thành cặn các bon. Cho phép tách dầu khí và dầu nước ngưng tụ tốt. Bảo vệ toàn bộ các bộ phận chống mài mòn và ăn mòn.

  Dầu máy nén khí Total được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, Với hệ phụ gia cao cấp thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt nhất của máy nén khí. Các sản phẩm tổng hợp có thể đạt chu kì thay dầu đến 8.000 giờ sử dụng.

  Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 68

  Sản phẩm này có quy cách đóng gói 18 lít/ xô nhỏ và 208 lít cho phuy lớn. Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 68 có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng dầu máy nén khí đi theo máy mà chất lượng không hề kém so với các sản phẩm đó. Đây cũng là một ưu điểm khiến khách hàng rất thích mua dòng dầu máy nén khí của hãng Total.

  Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R68

  Với các loại máy nén khí làm việc liên tục không nghỉ trong thời gian dài trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt yêu cầu sử dụng độ nhớt ISO VG 32 thì dầu máy nén khí Shell Corena S3 R68 là sự lựa chọn rất phù hợp.

  Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R68

  Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí trục vít gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt VG 68 , được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệplớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, Với hệ phụ gia cao cấp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao 300 vòng/phút, dầu máy nén khí Shell có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

  Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32

  Các sản phẩm dầu nhớt của Castrol luôn là sản phẩm có chất lượng thuộc top 1 dầu máy nén khí Castrol cũng không phải ngoại lệ. Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32 nhờ được sản xuất bởi công nghệ pha chế chuẩn mực có thể thích hợp với các dòng máy nén khí trục vít khắt khe nhất.

  Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR có các cấp độ nhớt lần lượt là VG 32 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Castrol cao cấp, có chỉ số độ nhớt ISO VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, sử dụng dầu gốc khoáng thế hệ mới cao cấp, kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.
   

Chia sẻ trang này