Cách lựa chọn tay đẩy hơi tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi dinhdinh2014, 18/11/16.

 1. dinhdinh2014 New Member

  dinhdinh2014

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Cách lựa chọn tay đẩy hơi tốt nhất trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Chuyên cung cấp dây hơi tự rút ,cuộn dây hơi tự rút 15m,cuộn dây hơi tự rút đài loan,cuộn dây hơi tự ... by thegioimaynenkhi
  Cách lựa chọn máy giặt công nghiệp ưng ý nhất ... by bangdeprai
  Cách lựa chọn đá ốp bếp phù hợp với gia chủ ... by onlythree

  Tay đẩy hơi là phụ kiện có chức năng hãm lại vận tốc đóng, mở cho cửa. Ngày nay, cửa nhôm kính thường hiếm lắp tay co thủy lực. Vấn đề này dẫn đến vận tốc đóng mở cửa có lẽ vô cùng nhanh và gây nguy hiểm, đặc biệt với trẻ nhỏ.
  Chọn tay co thủy lực hợp lý
  Trước khi lắp thì ta cần phải chọn được thích hợp với dòng cửa, nhu cầu. Giả dụ lắp không đúng thì cửa hoạt động bất ổn, nhanh hỏng gây tốn kém. Phụ thuộc các thông số như trong lượng, bề rộng cánh cửa mà chọn lựa tay co thủy lực ăn nhập. Đối với những cửa mập và nặng, buộc phải có tay co thủy lực chịu được tải trọng tương thích thì mới có lẽ vận hành tốt.
  - Chọn theo công dụng:
  + Được gắn trên những bộ cửa chống cháy ở đầu những hành lang công cộng (trong những công trình văn phòng, cao ốc..), nhờ tự động khép cửa mà bộ cửa hạn chế được ngọn lửa, khói, bụi lan tràn qua những khu vực khác chưa cháy trong một khoảng thời gian quy định (khi có sự cố hỏa hoạn).
  Nhờ cơ chế tự động đóng cửa lại khi có người mở cửa, nên trong các phòng có gắn cùi chỏ hơi sẽ luôn giữ được độ lạnh mong muốn (tiết kiệm điện), ngắt được tiếng ồn, mùi lạ len vào trong phòng.
  Ngoài việc lựa chọn một cùi chỏ hơi có độ bền cao, hình dáng đẹp phù hợp với bộ cửa, chúng ta cần lưu ý đến độ an toàn của nó, phải xác định rõ vị trí của cánh cửa cần gắn cùi chỏ hơi (cửa phòng làm việc, cửa ở hành lang chống cháy…) và quan trọng nhất là sức nặng của bộ cửa để chọn tay đẩy hơi phù hợp.
  +Tay đẩy hơi không có dừng
  + Tay đẩy hơi có độ mở dừng ở 90 độ
  + Tay đẩy hơi có độ mở dừng ở 180 độ
  - Để việc lắp xếp diện ra tiện lợi và mau chóng, chúng ta bắt buộc sẵn sàng những dụng cụ cần thiết sau: tua vít 2 cạnh và 4 cạnh, máy khoan bằng tay, cờ lê …
  Những bước lắp tay co thủy lực
  Xác định địa điểm cửa mở vào, mở ra, bên buộc phải hay bên trái để lắp đặt.
  - Đánh dấu 6% của chiều rộng cánh cửa, khoảng cách bắt đầu tính từ tim bản lề tới vít chỉnh tốc độ (ví dụ: cửa lớn 1000 mm/6% = 60 mm).
  - Lấy dấu khoan mồi 2 lỗ vít tay đẩy lên và 4 lỗ vít sử dụng để bắt hộp áp lực vào cánh cửa.
  - Chỉnh mặt ốc bố trí vận tốc của hộp áp lực đối với bản lề, dùng 4 vít ráp chặt hộp áp lực.
  - Đóng cửa lại ráp tay thiết bị cầm tay vào khung bao, tay đẩy khăng khăng vào hộp áp lực, xiết chặt ốc (tháo ốc liên kết, không quá để dính liền tay di động và tay khăng khăng).
  - Tùy theo góc mở cho phép, mở cửa ra bản lề sàn ngay tại vị trí 90 độ – 102 độ, xoay tay kéo tay nhất định ra vị trí Ngược lại chiều xuôi chiều kim đồng hồ. Hệ thống áp lực đã định vị điểm ngừng 90 độ khi nghe âm thanh Click ở hộp áp lực.
  - Nới lỏng ốc định vị ra, quay tay dế yêu vào hoặc ra cho thích hợp với khoảng cách lỗ kết nối trên tay nhất quyết, bản lề tủ bếp giảm chấn xiết nhất thời ốc kết nối lại (tạo 2 tay đẩy thành góc vuông).
  - Kéo cửa để tạo lực phát động rồi thả bạn ra cho nó tự chạy về địa điểm 0 độ, đánh giá vị trí dừng cửa bằng việc mở cửa tới địa điểm 90 độ > 102 độ.
  - Tạo lực để đóng khóa cửa.
  Cửa hay không khép bí mật khi đóng cửa với tay co thủy lực do bị vướng chốt khóa, yếm sườn bao, ron chống cháy, ron giãm âm. Hiện được này được khắc phục bằng cách tăng thêm vận tốc 2: tùy theo lực cản của cửa, sử dụng tay kéo tay nhất thiết đối với ổ khóa 5 độ > 7 độ ở sau lúc tháo ốc liên kết, bản lề sàn thủy lực hạ bề dài tay điện thoại cho thích hợp với tay nhất mực ngay tại vị trí mới, xiết chặt ốc liên kết và ốc định vị lại.
  - Kiểm soát tốc độ đóng
  Đối với tốc độ số 1, cửa mất 9s để chạy từ địa điểm 90 độ tới 20 độ là đúng. Với vận tốc số 2, khi chạy từ vị trí 20 độ đến 0 đọ mất 5s. Lưu ý, tay đẩy hơi chỉnh đốn tốc độ 1 luôn nhanh hơn vận tốc 2. Vặn vẹo chỉnh ốc vận tốc ngược chiều kim đồng hồ là gia tăng tốc, xuôi là giảm tốc. Mỗi lần vặn vẹo không được ¼ vòng.
  • Một bộ tay đẩy hơi khi đã gắn xong trên một bộ cửa được xem là hoạt động tốt khi chúng ta mở cánh cửa ra một cách nhẹ nhàng (người khuyết tật vẫn sử dụng một cách dễ dàng), cửa tự động khép lại một cách êm ái không giật, rung và phát ra tiếng động lạ (đã tính toán được cản lực từ bộ cửa và lượng không khí có ở trong phòng).
  Mọi chi tiết nhu cầu về cui cho hoi hieu GMT mời quý khách liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
  Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0888 190 678 Hotline: 0982 144 053
  Email: vuphongplus@gmail.com. Website: vuphongplus.com
  Viber, zalo: 0982144053.
   

Chia sẻ trang này