Chọn đệm phù hợp với từng đối tượng

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi demgiare, 23/2/17.

 1. demgiare New Member

  demgiare

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Chọn đệm phù hợp với từng đối tượng trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Bí quyết lựa chọn mi mắt giả sao cho phù hợp với từng khuôn mặt ... by fxvn.hoaithuong
  Kiểu tóc đẹp hợp với từng dáng khuôn mặt ... by fxvn.hoaithuong
  Cách lựa chọn đá ốp bếp phù hợp với gia chủ ... by onlythree

  Nằm đệm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.Tuy nhiên việc lựa chọn đệm lò xo giá rẻ hay các loại đệm khác để phù hợp thì là vấn đề đáng quan tâm.Với những người đau lưng nên nằm đệm nào?Mỗi lứa tuổi đối tượng cần sự lựa chọn khác nhau.
  [​IMG]
  Sản phẩm liên quan Đệm Hàn Quốc giá rẻ
  Một tấm đệm tốt phải đủ độ cứng để nâng đỡ xương sống của người dùng khi ngủ. Tuy nhiên, ngủ trên một mặt phẳng cứng như sàn nhà lại không phải là cách chọn tốt, đặc biệt là khi nằm nghiêng. Như vậy đệm cũng phải đủ mềm để không gây tổn thương, hay ít nhất là cảm giác khó chịu với người dùng. Đồng thời, một tấm đệm tốt cũng phải có độ đàn hồi để giúp giữ cho cột sống ở trạng thái tự nhiên khi ta ngủ. Tấm đệm quá cứng sẽ làm cho xương ở sau vai bị đau. Tấm đệm quá mềm sẽ không trợ lực được với cột sống và gây mỏi ở vùng cột sống trên thắt lưng.

  Ngoài ra, quý người mua hàng cần lưu ý rằng độ cứng, mềm của đệm mách là tương đối; cùng một tấm đệm, một người có thể thấy hết sức dễ chịu, nhưng lại là quá cứng có người khác. Việc lựa chọn một tấm đệm yêu thích có thói quen sử dụng và độ tuổi cột sống của người dùng là rất quan trọng.

  Do môi trường nằm thử đệm là ở cửa hàng, người dùng thường sở hữu xu hướng ngại, không muốn nằm thử lâu (thường không quá 30 giây), hoặc mách sử dụng tay ấn lên đệm để xem độ cứng, mềm. Trong khi đó một giấc ngủ đêm lại kéo dài từ 7 đến 9 tiếng đồng hồ. Do vậy, khi nằm thử một tấm đệm cứng ở cửa hàng ta cảm thấy rất sảng khoái nhưng sắm về nhà sử dụng thì sáng dậy lại đau nhức người. Để tránh trường hợp này, quý bạn nên sảng khoái nằm thử trên đệm vài phút để cảm nhận cảm giác thực của đệm.

  Trước khi đi chọn lựa đệm, quý khách hàng cũng hãy thử độ cứng của tấm đệm hiện đang dùng ở nhà để mang cơ sở so sánh khi cách chọn đệm.

  Một trong những yếu tố quan trọng khác là sức hỗ trợ của đệm. Sự chịu đựng của đệm tốt sẽ tạo hãy sự cân bằng trọng lượng cơ thể. Nếu trọng lượng cơ thể không cần bằng thì khi nằm trên đệm sẽ gây nên sự khó chịu và mất ngủ. Điển hình của chiếc đệm sở hữu sức hỗ trợ kém là đệm hơi và đệm nước, khi nằm lên cảm giác không được chắc chắn, nếu như xoay người trên đệm thì cả tấm đệm cứ rung rinh.
  Tin tức demgiare.vn
   

Chia sẻ trang này