Đi mua thảm tập Yoga hãy lưu ý 5 điểm này

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi NMTT90, 1/8/17.

 1. NMTT90 New Member

  NMTT90

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Đi mua thảm tập Yoga hãy lưu ý 5 điểm này trong mục Làm đẹp
  Những điều lưu ý khi chọn mua thảm tập yoga ... by fxvnbaonguyen
  Những lưu ý khi mua iPad 4 cũ cần biết trước khi mua ... by tuoiyeux
  Những ai hay tụt huyết áp, mất ngủ lâu ngày nhất định nên đọc tin này ... by fxvntruongloan

  1. Kích thước và trọng lượng

  Chiều dài không thể ngắn hơn chiều cao toàn thân, chiều rộng không được hẹp hơn vai. Độ dày phải phù hợp, đây là 1 trong các tham số làm nhiều bạn đắn đo nhất. Với cùng một chất liệu, thảm càng dày thì độ trợ giúp càng tốt, thích hợp với những người mới bắt đầu. Tùy thuộc vào nguyên liệu sản xuất thảm mà nhà sản xuất đưa ra những độ dày khác biệt. Với anh chị hay vận động không nên chọn thảm quá nặng để có thể đơn giản mang theo.

  [​IMG]

  2. Tính đàn hồi

  Lấy tay nắm chặt thảm Yoga, nếu như thấy hai tay có thể dễ dàng chạm vào nhau, chứng tỏ thảm quá mềm. Kiểu thảm này dù có dày thì lúc cơ thể tiếp xúc với đất cũng thấy đau. Nếu thảm quá cứng, thì bề mặt da chúng ta dễ bị tổn thương.

  3. Độ bằng phẳng

  Trải bằng tấm thảm, nếu có điểm nào không bằng phẳng, thì lúc sử dụng rất dễ bị hư. Nếu như có điểm nào bị lồi, thì không thể sửa chữa.

  4. Tính chống trơn

  Trải bằng tấm thảm, sử dụng lực của bàn tay tăng nhanh tấm thảm ra trước, nếu như thảm hay tay trượt trên nền, nghĩa là tính chống trơn của thảm không tốt. Người dùng có thể bị thương tổn trong giai đoạn luyện tập.

  5. Vật liệu

  Đây là thông số cần thiết nhất lúc mua thảm tập Yoga, tác động đến chất lượng cũng như tuổi thọ của thảm và cũng quyết định chính tới giá tiền của mặt hàng thảm yoga.

  Chúng ta vừa điểm qua 5 thành phần chủ yếu khi lựa chọn thảm tập Yoga.

  Nguồn: https://suckhoexanh.vn/vi/news/Thu-...am-tap-yoga-gia-re-phu-hop-tai-tphcm-152.html
   

Chia sẻ trang này