Hậu quả liệt dương nam giới cần biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe theo độ tuổi' bắt đầu bởi thu1995, 9/9/17.

 1. thu1995 New Member

  thu1995

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Hậu quả liệt dương nam giới cần biết trong mục Sức khỏe theo độ tuổi
  Điều trị liệt dương ở nam giới an toàn, hiệu quả ... by thu1995
  Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới ... by thu1995
  Nguyên nhân nào dẫn đến liệt dương? ... by thu1995

  Liệt dương (tiếng Anh:Erectile dysfunction) là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, định nghĩa của liệt dương còn thêm hiện tượng dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh, thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

  Những hậu quả liệt dương gây ra

  Ảnh hưởng đến chức năng sinh sản

  - Sự kết hợp giữa tinh trùng và trứng là điều căn bản để sự thụ tinh được diễn ra. Dương vật của bệnh nhân liệt dương không cương cứng lên được, không thể đưa tinh trùng vào trong cổ tử cung của nữ giới, làm cho việc thụ thai gặp khó khăn.

  [​IMG]

  - Đối với bệnh nhân nhẹ, triệu chứng thường là không cương cứng, có thể miễn cưỡng để hoàn thành quá trình giao hợp. Nhưng lúc này chức năng sinh lý của nam giới ở trạng thái không khỏe mạnh, chất lượng của tinh trùng yếu gây khó khăn trọng việc thụ thai. Bệnh liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bệnh nhân, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái.

  Ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng

  - Nam giới mắc bệnh liệt dương làm cho đời sống vợ chồng không được như ý. Bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý của nam giới, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hòa hợp và hạnh phúc của gia đình.

  - Không đạt được khoái cảm trong nhu cầu về tình dục, đời sống hàng ngày của hai vợ chồng có thể có vết nứt, nghiêm trọng có thể làm cho hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

  Liệt dương không phải là một bệnh hiếm gặp ở nam giới. Nó gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản, tình dục và mối quan hệ vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này cần có sự kiên trì điều trị liệt dương lâu dài, cùng với sự am hiểu và thông cảm của người vợ.
   

Chia sẻ trang này