Hiếm muộn - nỗi niềm mong có con của vợ chồng lớn tuổi

Thảo luận trong 'Địa điểm khám bệnh uy tín' bắt đầu bởi ngannguyen251287, 19/4/17.

 1. Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Hiếm muộn - nỗi niềm mong có con của vợ chồng lớn tuổi trong mục Địa điểm khám bệnh uy tín
  Thụ tinh nhân tạo giúp hiện thực ước muốn có con của vợ chồng hiếm muộn ... by ngannguyen251287
  Kỷ niệm chương gỗ đồng là sản phẩm kỷ niệm chương vinh danh ,tri ân,kỷ niệm cho doanh nghiệp ... by diuquatang
  Cặp đôi hiếm muộn lâu năm và câu chuyện mong có con ... by ngannguyen251287

  Mong có con , sau một thời gian tư vấn hiếm muộn và điều trị với Bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ tại Trung tâm Y khoa Diamond, vợ chồng tôi không giấu nổi niềm vui đã mang thai
  [​IMG]


  Kết hôn đã lâu, sinh hoạt đều độ nhưng vợ chồng tôi vẫn không có con.

  Qua sự giới thiệu của một người bạn, chúng tôi quyết định đăng ký tư vấn hiếm muộn với Bác sĩ Từ Dũ tại Y khoa Diamond thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

  Sau khi kiểm tra sức khỏe cho hai vợ chồng, bác sĩ đã lấy trứng của vợ và tinh trùng của chồng để tạo thành phôi.Bác sĩ chọn ra 2 phôi tốt nhất phôi vào tử cung, may mắn đã có một phôi sống. 10 ngày sau kiểm tra thì tôi có thai.


  Vợ chồng tôi hết sức vui mừng trước một cuộc sống mới có thêm thành viên nhỏ sắp chào đời.

  “Chia sẻ của vợ chồng chị Thu Nga – anh Hoàng Quân”


  GỌI NGAY TỚI SỐ HOTLINE 0904 72 06 72 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HIẾM MUỘN - VÔ SINH VỚI BÁC SĨ HÀNG ĐẦU BV TỪ DŨ TẠI Y KHOA DIAMOND.


  Tại Sao Nên Chọn Y Khoa Diamond?

  - Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình khám – điều trị - chăm sóc sau điều trị với mong muốn mang đến sự yên tâm cũng như cam kết một kết quả điều trị tốt nhất.
  - Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn như: bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện 115…
  - Trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư chuẩn mực nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng trong quá trình khám và điều trị tại Phòng khám Sản phụ khoa Diamond.
  Xem thêm: bơm tinh trùng

  [​IMG]


  Trung tâm Y Khoa chất lượng cao Diamond
  Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này