Khám phá những kiểu tóc cô dâu dễ thương

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi fxvn.hoaithuong, 22/6/17.

 1. Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Khám phá những kiểu tóc cô dâu dễ thương trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Sang trọng và kiêu kì trong những kiểu tóc búi cô dâu ... by fxvn.hoaithuong
  Phá cách với kiểu tóc xoăn cho cô dâu ngày cưới ... by fxvn.hoaithuong
  Địa chỉ làm biểu trưng pha lê,sản xuất cúp pha lê,cúp thủy tinh giá rẻ,nhận làm cúp pha lê ... by huongvfa

  Khám phá những kiểu tóc cô dâu dễ thương cho ngày cưới thêm rạng ngời Ngày cưới là sự kiện trọng đại của cả một đời người, vì thế bất cứ một người con gái nào cũng muốn mình được xinh đẹp nhất, ngoài một chiếc váy cưới bồng bềnh, xinh đẹp thì chúng ta […]

  Khám phá những kiểu tóc cô dâu dễ thương cho ngày cưới thêm rạng ngời

  Ngày cưới là sự kiện trọng đại của cả một đời người, vì thế bất cứ một người con gái nào cũng muốn mình được xinh đẹp nhất, ngoài một chiếc váy cưới bồng bềnh, xinh đẹp thì chúng ta không thể nào bỏ qua mái tóc của mình. Nếu các cô dâu nhà mình vẫn chưa tìm ra được kiểu tóc cô dâu nào phù hợp với mình thì cùng tham khảo những kiểu tóc cô dâu dễ thương dưới đây nhé:

  Kiểu tóc cô dâu buộc nửa đầu

  Các cô dâu nhà mình ơi, không cần phải quá cầu kì đâu, với kiểu tóc cô dâu đơn giản buộc nửa đầu này chúng ta đã trở nên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều rồi đấy.

  [​IMG]

  >>>>>>>>> xem thêm: học bới tóc cô dâu

  Đây là một kiểu tóc cực kì đơn giản và mất rất ít thời gian. Cô dâu nhà mình có thể tết một ít tóc 2 bên rồi cột ở giữa phía sau đầu như này nè. Đơn giản mà đẹp quá phải không.

  Bên cạnh đó khi làm kiểu tóc này cô dâu có thể để mái để tăng thêm sự quyến rũ cho mình. Việc đi kèm các phụ kiện là không thể thiếu đâu nhé, nó sẽ làm cho các cô dâu thêm lãng mạn và đáng yêu hơn đấy.

  Tóc uốn

  Những cô nàng có mái tóc dài thì bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình nhiều kiểu tóc cô dâu dễ thương rồi. Đây là một lợi thế rất lớn Có rất nhiều kiểu tóc uốn các cô dâu tham khảo nhé:

  Còn những cô dâu tóc ngắn thì sao nào? Ai bảo cô dâu tóc ngắn sẽ khó làm tóc trong ngày cưới nhé. Tóc ngắn cũng có những kiểu tóc cô dâu dễ thương dưới đây nè:

  [​IMG]

  >>>>>>>> xem thêm: day cat toc

  Tóc xõa tự nhiên

  Dù tóc thẳng hay tóc xoăn và bạn yêu thích sự đơn giản thì những kiểu tóc này rất hợp với bạn, bạn chỉ cần kết hợp thêm nhiều phụ kiện trang trí nữa như vòng hoa, khăn voan, vương miệng, những bông, lá hoa dại,…

  Đây đều là những kiểu tóc cô dâu dễ thương giúp bạn nổi bật và lộng lẫy nhất ngày cưới của mình, chúc bạn sẽ có một lễ cưới thật hạnh phúc và xinh đẹp.
   

Chia sẻ trang này