Lắp bao cát đấm bốc ở ga tàu để giúp hành khách 'hạ hỏa'

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi huynq.231, 19/6/17.

 1. huynq.231 New Member

  huynq.231

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Lắp bao cát đấm bốc ở ga tàu để giúp hành khách 'hạ hỏa' trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Dấm táo - bí quyết làm đẹp kì diệu cho da ... by fxvn.hoaithuong
  Bao đấm bốc Kangrui ... by huynq.231
  Thông báo thành lập chuyên trang công nghệ Góc Số Hóa ... by bangdeprai

  Phải chờ đợi là điều mà không mấy người nào yêu thích. Mới đây, tại các ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã lắp đặt những bao chiếc bao cát để hành khách có thể “hạ hỏa” trong lúc chờ tàu.

  Theo Orange, bao cát đấm bốc vừa xuất hiện ở các nhà ga trong tuần này, với mục đích làm giảm sự căng thẳng của hành khách vào giờ cao điểm. “Mỗi năm bạn mất 1.824 phút để chờ tàu, Vì vậy đừng phí thời kì hãy thoải mái đấm đá vào bao cát để xả bớt căng thẳng”, các nhà tổ chức khuyến khích người dân "hạ hỏa" thông qua ghi chú được in trên bao cát.

  Một nhà quản lý cho hay, việc lắp đặt bao cát sẽ giúp khách hàng đang bực bội vì chờ tàu hay không tỉnh táo vì rượu bia giảm bớt căng thẳng lên bao cát, thay vì gây phiền nhiễu cho nhân viên của đoàn tàu. Qua điều tra, một đài truyền hình địa phương nói rằng hầu hết hành khách đều cảm thấy thích thú với ý tưởng mới này.

  Hành khách tên Fu Zhenglong chia sẻ về cách làm độc đáo này của các nhà ga điện ngầm ở Bắc Kinh: “Chúng thật sự thú vị cho những chàng trai Trung Quốc, vì tất cả chúng tôi đều thích võ thuật và đấm đá. Khi cảm thấy chán nản hay lo lắng về điều gì đó mà chẳng thể nói ra, tôi sẽ tới đây và xả hết chúng vào bao cát”. Một nhân viên nhà ga thêm vào: “Miễn là họ có thể đánh chúng chứ không nhằm vào chúng tôi, thế là tôi thấy vui rồi”.

  Thực tế, việc đấm bao cát Không những giúp các võ sĩ tập boxing, muay thai, MMA... luyện tập hiệu quả hơn, mà đây còn là phương pháp rèn sức khỏe, xả stress rất tốt. Vừa có tác dụng tích cực với thể chất thân thể lại khôi phục tinh thần tốt. Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều người tập luyện Để an toàn khi tập luyện người tập lưu ý cần đeo những dụng cụ bảo hộ cấp thiết như băng đa, găng tay,... để tránh những chấn thương đáng tiếc.
   

Chia sẻ trang này