Thị trường cho thuê tại căn hộ Green Town liệu có "ẤM ÁP"

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi vuhung007, 29/5/17.

 1. vuhung007 New Member

  vuhung007

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Thị trường cho thuê tại căn hộ Green Town liệu có "ẤM ÁP" trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Sự kiện mở bán Block B4 hút khách tại căn hộ Green Town Bình Tân ... by lucasphan
  Block B4 chính thức mở bán mua ngay căn hộ Green Town Bình Tân ... by lucasphan
  Khu căn hộ Green Town mở bán thành công trong đợt 2 ... by vuhung007

  Thị trường cho thuê tại căn hộ Green Town liệu có "ẤM ÁP"

  Thị trường đang đứng vị trí số 1 trong thời điểm nay đó là phân khúc thị trường chung cư giá thấp chất lượng tại các quận giáp danh, đây chính là xu thế tăng trưởng của thành phố trong trong thời gian trở về đây thấy được tiềm năng phát triển đó các chủ đầu tư đã nhanh chân khi tiếp cận những dự án trong phân khúc tầm trung và giá thấp tại đây. Điển hình như nhà ở Green Town đang là Dự Án BĐS căn hộ hút được lượng khách quan tâm lớn bởi mức giá vô cùng rẻ, thiết kế đẹp, có vị trí tốt. Green Town mang về cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên, dự án được góp vốn đầu tư bởi IDE Hàn Quốc.

  Thị trường dịch vụ thuê mướn sẽ lên ngôi trong 1-2 năm tới đó là nhận định của chủ tịch hiệp đội bất động sản TP HCM, bởi lẽ từ thời gian cuối năm nay lượng chung cư đã triển khai xong và chuyển giao cho khách hàng là cực lớn đáp ứng đầy đủ và đa dạng nguồn cung cấp của người mua tại thời khắc này.

  Văn phòng cho thuê, kho vận và bất động sản dành cho khởi nghiệp - giáo dục tại TP. HCM đang là những kênh đầu tư tiềm năng thu hút các dòng vốn nước ngoài.

  Savills Việt Nam vừa công bố báo cáo giải trình "Lời khuyên đầu tư bất động sản châu Á Thái Bình Dương", trong đó nhấn mạnh đến việc ngưng trệ của thị trường bất động sản châu Á và các thành phố hạng nhất đang dần không còn mang đến thời cơ sinh lời lý tưởng.

  [​IMG]

  Đơn vị này đánh giá, các nhà đầu tư đang xuất hiện nhu cầu tìm kiếm cơ hội khác tại các thị trường mới mẻ hơn. Nghiên cứu chỉ ra, các dòng vốn đầu tư đang tìm vị trí của các thị trường mới nổi như Việt Nam (dẫn đầu là TP HCM), Malaysia, Philippines và Indonesia dựa trên sự cân đối 2 tiêu chí: rủi ro không may thấp và tỷ suất lợi nhuận cao.

  Lời khuyên dành cho các nhà góp vốn đầu tư tìm kiếm cơ hội tại thị trường bất động sản Thành Phố HCM trong thời điểm 2017 là rất có thể cân nhắc 3 hình thức đầu tư, thay mặt đại diện cho 3 nhóm sản phẩm cá biệt.

  Văn phòng thuê mướn tại Thành Phố HCM được đánh giá và thẩm định là kênh đầu tư thu hút nhiều sự quan tâm của dòng vốn ngoại.

  Đây là hình thức góp vốn đầu tư tài sản mang lại giá trị cốt lõi. Thị trường văn phòng TP. Hồ Chí Minh đang là một trong những thị trường văn phòng nóng nhất trong địa điểm với năng suất cho mướn lý tưởng, quý IV/2016 đạt mức 97%. Căn hộ Green Town đạt những tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp tầm trung, mang đến nhiều lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho khách hàng. Nguồn cầu của thị trường vẫn đang duy trì ở tại mức khá lớn. Khách thuê ngày càng nhiều có những yêu cầu cao hơn về chất lượng. Các lĩnh vực hút khách thuê mướn nhiều gồm: tài chính, bảo hiểm và ngành bất động sản.

  Các tài sản kho bãi, trạm trung chuyển sản phẩm & hàng hóa được đánh giá và thẩm định là hình thức đầu tư tài sản tìm kiếm cơ hội tiềm năng. Khối ngoại đang quan tâm đến nhóm bất động sản này do sức hút của ngành kho vận, bán lẻ tại TP. Hồ Chí Minh đang hoạt động khá sôi động. Một trong những yếu tố then chốt của kênh góp vốn đầu tư này được nhà góp vốn đầu tư ngoại chú trọng là đặt kho hàng ở vị trí hợp lý và dịch vụ kho vận hiệu quả để giành được chuỗi cung ứng hiệu quả và dịch vụ giao hàng tận nơi chất lượng.

  Đầu tư vào nhóm tài sản dịch vụ hỗ trợ giáo dục và khởi nghiệp được xem như là hình thức đầu tư tài sản mang lại giá trị gia tăng. Song hành với sự phát triển của tầng lớp trung lưu, nhu cầu về giáo dục chất lượng cao trong nước đang tăng trưởng mạnh và bất động sản phục vụ ngành này cũng hứa hẹn nhiều cơ hội. Hiện nhu yếu này đã phần nào đáp ứng nhưng đây vẫn luôn là một lĩnh vực độ HOT và sẽ còn thay đổi theo xu thế của Việt Nam. Bên cạnh đó, bất động sản phục vụ các doanh nghiệp startup - đặc biệt là phong trào khởi nghiệp đang bùng nổ tại TP.Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các dòng vốn ngoại.

  Nguồn http://canhogreentown.com
   

Chia sẻ trang này