Tư vấn một số thắc mắc của học viên muốn học lĩnh vực luật

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 20/3/17.

 1. nguyenlieu308 New Member

  nguyenlieu308

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Tư vấn một số thắc mắc của học viên muốn học lĩnh vực luật trong mục Rao vặt Miền bắc
  Làm thẻ tên nhân viên, in thẻ tên nhân viên, chuyên sản xuất bảng tên nhân viên theo yêu cầu ... by diuquatang
  Một số điều cần kiêng lúc mắc phải zona ... by dongphuong497
  Giao hợp một lần với người mắc bệnh mồng gà có sao không? ... by thanhhang1990

  Ban tư vấn tuyển sinh của ĐH luật Hà Nội sẽ trả lời cho những thí sinh muốn học lĩnh vực luật trước khi tham dự đăng kí tuyển sinh văn bằng 2 luật ĐH năm 2017.Rất phổ quát thí sinh mang các thắc mắc về :chỉ tiêu đại học luật cũng như nhu cầu tuyển dụng của lĩnh vực luật là gì?

  cơ hội việc làm của lĩnh vực luật quốc tế và ngành nghề luật thương nghiệp khác nhau như thế nào? (Ngô Thị Thùy Dung-Hưng Yên)?

  1 người tiến sĩ ở trường ĐH Luật cho biết dù thí sinh học lĩnh vực luật nào thì đều nhận bằng cử nhân ngành luật và có cơ hội làm việc là như nhau.Mà lúc những công ty tuyển dụng nhân sự thì sở hữu thể các nhà tuyển dụng sẽ dành đầu tiên hoặc buộc phải sinh viên tốt nghiệp khoa nào tùy vào yêu cầu nhưng đều mang 1 điểm chung là tuyển viên chức có bằng đại học luật.

  hiện giờ học viên tốt nghiệp ngành nghề luật có dịp việc làm rất lớn.Thí Sinh nếu như tốt nghiệp ra trường lĩnh vực luật sẽ được làm việc tại những nơi như: Tòa án nhân dân các đơn vị quản lý, Sở Tư pháp, Sở Ngoại vụ, Sở công thương nghiệp, Cục Thuế, hải quan, bộ phận pháp chế hoặc nhân sự trong những doanh nghiệp trong và ngoài nước;Công an làm luật sư giải đáp cho các công ty Luật, Văn phòng luật sư; hoặc làm thuê tác nghiên cứu trong những luật pháp,...

  Điều kiện và mục tiêu vào đại học Luật là gì? (Mai Ngô-Tuyên Quang).

  - Do nghi vấn của em chưa được rõ ý (vào đại học Luật mà không đề cập theo học lĩnh vực gì hay mục tiêu là tiêu chí của lĩnh vực nào), nên chúng tôi chỉ có thể giải đáp trong khuôn khổ điều kiện và tiêu chí vào học tại Trường ĐH Luật Hà Nội.

  Về điều kiện để được vào theo học tại Trường đại học Luật Hà Nội, em phải trúng tuyển hoặc được xét tuyển, dành đầu tiên xét tuyển theo quy định. Cụ thể, phải đáp ứng điều kiện về đối tượng dự thi hoặc đối tượng được xét tuyển, dành đầu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và tập huấn.

  giả dụ em tham dự kỳ thi tuyen sinh tai chuc dai hoc luat ha noi phải giải quyết được điều kiện về điểm chuẩn trúng tuyển của lĩnh vực dự thi, còn nếu là đối tượng được xét tuyển (thuộc 62 thị xã nghèo theo nghị quyết của Chính phủ) hoặc ưu tiên xét tuyển (đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh chuyên nghiệp quốc gia) thì phải đáp ứng đủ điều kiện theo chỉ dẫn về tuyển thẳng, dành đầu tiên xét tuyển và xét tuyển vào ĐH, cao đẳng của Bộ Giáo dục và huấn luyện.

  Về mục tiêu tuyển sinh năm 2013 của Trường đại học Luật Hà Nội: dự định một.500 tiêu chí. Trong đó, ngành nghề Luật: 1.300 tiêu chí, ngành nghề Quản trị - Luật: 100 tiêu chí và ngành nghề Quản trị kinh doanh: 100 tiêu chí.

  câu hỏi về lĩnh vực luật Kinh tế

  Cho em hỏi theo học lĩnh vực Luật Kinh tế ở đại học Mở Hà Nội thi sau này sẽ như thế nào? Việc khiến cho ra sao? (hanghang9x@gmail.com)

  rẻ nghiệp ngành Luật kinh tế, ngoài việc trở thành luật sư (kinh tế, dân sự, tranh tụng phận sự đối có sản phẩm…), các công việc tương đồng cũng với thể phù hợp có bạn như: khiến chủ doanh nghiệp; buôn bán chứng khoán; cố vấn tài chính; giám định giá; giám đốc quản trị rủi ro; bảo hiểm; ngân hàng…

  Theo Quyết định số 1072/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Chính phủ thông qua, một trong những nội dụng trọng yếu của Chiến lược phát triển nghề trạng sư tới năm 2020: "Từ nay đến năm 2015, phát triển số lượng khoảng 12.000 trạng sư, mỗi năm được từ 800 đến một.000 trạng sư, trong đó tại mỗi địa phương với điều kiện kinh tế - phường hội khó khăn lớn mạnh được trong khoảng 2 tới 3 luật sư”.

  Chiến lược đề ra chỉ tiêu là tới năm 2020, phát triển số lượng khoảng trong khoảng 18.000 - 20.000 luật sư, đạt tỷ lệ số trạng sư trên số dân khoảng 1/4.500 đáp ứng càng ngày càng cao nhu cầu về dịch vụ pháp lý của cơ quan, công ty, tư nhân, tổ chức. Tại mỗi địa phương mang khó khăn về điều kiện kinh tế - xã hội mang từ 30-50 trạng sư, bảo đảm tham gia 100% số lượng các vụ án hình sự theo buộc phải của cơ quan tiến hành tố tụng; số luật sư sở hữu khả năng tham gia tư vấn, khắc phục tranh chấp thương mại quốc tế là khoảng 150 người.

  tương tự, thời cơ việc làm cho của ngành nghề Luật trong khoảng thời gian dài rất cao.
   

Chia sẻ trang này