Tư vấn mua lò nướng thay vì lò vi sóng

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 31/3/17.

 1. phamtuanktdt New Member

  phamtuanktdt

  Diễn đàn sức khỏe và làm đẹp - GenericViagrafb - Bạn đang xem bài viết Tư vấn mua lò nướng thay vì lò vi sóng trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Văn phòng cho thuê quận 3, tòa nhà Sông Đô Tower ... by bangdeprai
  Mourinho cầu xin đối thủ đá “nương chân” ... by luhai123
  Trời đã dần chuyển mưa đấy, hãy thay đổi cách chăm dưỡng da ngay thôi ... by namnguyenle

  Các bạn sử dụng lò vi sóng để làm gì?

  Trước hết, mọi người cần quyết đinh mong ước dùng lò vi sóng của bạn. bên cạnh mong muốn bình thường là hâm nóng hoặc rã đông thức ăn, bạn đã biết lò vi sóng nấu đc món gì khác?

  [​IMG]

  một số món ăn nấu bằng lò vi sóng khá ngon như: hấp cá, hấp ngao, ngao, tôm, trứng, rang lạc… nhắc công cộng các món này tương đối sơ khai khiến, bạn chỉ cần rút kinh nghiệm lâu năm qua vài lần dùng để chọn thời giờ cũng như mức nhiệt thích hợp. vd như với món lạc rang, mọi người cần dàn đều lạc tại một chiếc đĩa, bấm nút nhiệt tối đa trong tầm một phút, chi đảo đều rồi lặp lại tầm 2-3 lần. nếu như bạn nhằm lạc vào bát, những hạt lạc chồng bên dưới đây sẽ bị cháy đen trong khi những hạt tại trên còn ở.

  trên những forum, chị em nội trợ cũng truyền nhau biện pháp nấu cơm, đồ xôi, luộc gà, luộc rau… bằng lò vi sóng. các món này sẽ cần liên tiếp thăm chừng món ăn nhằm chỉnh sửa mức nhiệt, hay chống trào (do nước sôi quá mức), nên nếu như nấu ăn bằng lò vi sóng đề cập công cộng, các bạn cần đứng trông chừng ngay bên cạnh, nhất là các lần nấu trước tiên không quen. Tuy vậy, theo cảm giác bản thân, tôi nhìn thấy mùi vị của thức ăn nấu bằng lò vi sóng không ngon giống như nấu bằng nồi thường.

  Lò nướng có thể thay thế cho lò vi sóng?

  lúc gian bếp chật chội không thể tìm cộng lúc cả lò vi sóng và lò nướng điện , thường bạn luôn luôn nghĩ về đến việc mua một lò vi sóng có nướng. nhưng lại thật tế bạn có khả năng chỉ cần sắm lò nướng là đủ.

  - vào lúc lò nướng cho chất lượng tốt món nướng ngon hơn lò vi sóng có nướng, đa số các món ăn nấu được bằng lò vi sóng cũng có thể nấu được bằng lò nướng.

  - trong phần đông trường hợp, khả năng được dùng liên tiếp nhất của lò vi sóng khi là nhằm đun sôi thức ăn. không ít người tiêu dùng tậu lò vi sóng cùng rất không ít chức năng tiên tiến nhưng mà lại rồi cũng ít lúc sử dụng tới. nếu vậy, các bạn chỉ cần tìm lò nướng vì lò nướng có khả năng hâm nóng thức ăn vô cùng chất lượng. các món cần sấy lại mang đến giòn cũng chỉ cần đặt vào lò nướng tại nhiệt độ thấp nhất.

  - một đĩa quay của lò vi sóng chắc chắn chỉ chất nhận được các bạn đung nóng lần lượt mỗi món ăn, nhưng lại với 1 khay nướng, mọi người có thể đặt trên khay cùng khi không ít món thức ăn còn dư.

  - nhằm đun sôi một số thực phẩm như gà luộc sẽ chặt nhỏ, thì sử dụng lò nướng ngon hơn rất nhiều. nếu như mọi người đã từng mang lại đĩa thịt gà đã chặt bé dại vào lò vi sóng để "quay" cho nóng thì mọi người luôn luôn nhìn thấy gà bị chảy nước và quắt lại. nhưng với lò nướng, bạn chỉ là đặt mức nhiệt độ tốt nhất vào vài phút thì gà hot vừa phải, không bị chảy nước.

  - một cái bánh mì kẹp giết thịt bỏ vào lò nướng luôn luôn hot giòn, thơm nức, nhưng đến trong lò vi sóng có khả năng đòi hỏi các bạn phải canh chừng thời gian thực khéo nếu ko muốn bánh bị bết lại hay cứng queo.

  - Lò vi sóng thường đòi hỏi bạn phải dàn đều và mỏng mảnh thức ăn, ko ck chất thức ăn lên nhau vì sóng vi ba ảnh hưởng đến thức ăn không đều luôn luôn gây nên chỗ sống chỗ chín. thông thường sóng tập trung ở phần trung tâm lò, nên các thật phẩm nhằm ở rìa ngoài sẽ lâu chín hơn, Cho nên nấu bếp bằng lò vi sóng cần liên tục đảo đều thức ăn.
   

Chia sẻ trang này